Hai tháng lấy chồng vẫn còn trinh và màn kịch lừa đảo của gia đình nhà chồng

Cô và Nghĩa luôn ngủ riêng phòng. Trong gia đình, anh vẫn quan tâm tới cô, nhưng đúng như anh nói, mối quan hệ của hai người chỉ như hai người bạn.
Tâm quen Nghĩa vào đúng cái lúc gia đình cô đang gặp khó khăn. Bố cô bị bệnh nặng cần một số tiền lên tới 300 triệu để chữa bệnh nhưng gia cảnh nghèo khó, vài chục triệu đối với nhà cô đã là to, nói gì đến con số trăm triệu. Cô học hết cấp 3 thì đi làm công nhân của một nhà máy may mặc, kiếm tiền trang trải chính cho gia đình, trên là bố mẹ già, dưới là hai em nhỏ ăn học.

Đúng cái lúc cô và mẹ đang lao đao về tiền chữa bệnh cho bố thì một người quen nói với cô sẽ giới thiệu cho cô đối tượng xem mắt. Cô gạt đi ngay, giờ cô chẳng có tâm trí đâu mà nghĩ tới chuyện tình cảm. Nhưng người đó lại nói, anh chàng ấy sau khi xem ảnh và nghe về Tâm thì rất thích cô, cũng biết hoàn cảnh của cô và hứa sẽ giúp đỡ. Vừa lấy được một người chồng tử tế, vừa có thể có sự trợ giúp cho chuyện của bố, Tâm đang trong cảnh cùng quẫn liền gật đầu.

Chuyện gặp gỡ Nghĩa diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Tâm vốn là cô gái thông minh, hiểu biết, lại khá dễ thương, vì vậy Nghĩa rất hài lòng. Tâm cũng không có điểm gì để chê ở anh. Nghĩa bề ngoài khá, lại có công việc ổn định, gia cảnh cũng tốt. Nếu có vấn đề thì chính là, Tâm thấy khó hiểu khi Nghĩa lại vừa ý với một cô gái quá đỗi bình thường như cô, bởi cô tin có nhiều cô gái khác tốt hơn anh có thể tìm được.

Qua lại được hơn một tháng, Nghĩa đề nghị giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho bố Tâm, đồng thời cũng ngỏ lời cầu hôn cô luôn. Cô thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh, nhưng mọi người trong gia đình đều hối thúc cô đồng ý. Ai cũng nói đi đâu để tìm được người đàn ông điều kiện tốt lại giàu lòng nhân ái, rộng lượng với cô như Nghĩa. Tâm cũng hiểu, nếu cô gật đầu làm vợ Nghĩa thì anh mới giúp đỡ cô, chứ chẳng ai tự dưng bỏ ra số tiền lớn để giúp một người dưng cả. Nghĩ đi nghĩ lại, cô chấp thuận. Chuyện của bố cô đã rất gấp gáp rồi, không thể trì hoãn được thêm. Và, người đàn ông như Nghĩa, còn gì có thể chê được nữa?https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/17/a11-1484500337263-crop-1484500352170_2no8ir65dfdn9.jpg


Đám cưới của Tâm được ấn định sau ngày bố cô phẫu thuật một tuần. Niềm vui nhân đôi khiến mọi người trong gia đình cô đều vui mừng ra mặt. Tâm cũng thấy hạnh phúc lắm, có lẽ kiếp trước cô làm được nhiều điều thiện nên kiếp này cô mới gặp được Nghĩa.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hai-thang-lay-chong-van-con-trinh-va-man-kich-lua-dao-cua-gia-dinh-nha-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?