Hai ông cháu chết đuối sau hành động quên mình cứu người

Tội nghiệp hai ông cháu thật, nói thật đặt tui vô hoàn cảnh này tôi sẵn sàng nhảy xuống cứu hai ông cháu liền tức khắc, người dan ta một số vô tâm quá, chẳng lẽ cả đoạn đường Võ Văn Kiệt lúc nào xe đi qua lại đông nghẹt không có ai trong số họ biết bơi hay sao...thật tình thương của người Việt ta bây giờ quá xuống cấp, nguyện hương linh cho hai ông cháu được siêu thoát,

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/dua-hai-ong-chau-len-bo-jpg-4562-1454510_2m38bpiaotr84.jpg


Tối 3/2, ông Lâm Văn Kiệt (66 tuổi) cùng cháu nội Lâm Văn Phước (9 tuổi) đến câu cá trên kênh Tàu Hủ, sát đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM.

Bé Phước đứng ở bậc tam cấp thả cần câu thì không may rơi xuống kênh, kêu cứu. Thấy cháu trai chới với dưới dòng nước chảy xiết, người ông với tay kéo lên nhưng trượt chân theo. Hai ông cháu ngoi ngóp chưa đầy phút rồi chìm hẳn.

"Mọi người xung quanh nhìn thấy nhưng không ai dám nhảy xuống cứu vì không biết bơi. Một số chặn xe kêu người đi đường dừng lại cứu người nhưng không kịp", một nhân chứng cho hay.

Hơn chục cảnh sát cứu nạn - cứu hộ đến hiện trường triển khai tìm kiếm. Sau một giờ ngụp lặn dưới dòng nước đen, người nhái tìm thấy hai ông cháu trong tư thế ôm chặt nhau. Sau khi làm các thủ tục, thi thể cả hai được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cuu-be-trai-9-tuoi-roi-kenh-hai-ong-chau-chet-duoi-3352541.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?