Hai nhà sư 'triệu view' bị tố giả danh đi thi hát Bolero trong Tuyệt đỉnh song ca: Liệu có được thi tiếp?

Chắc nhiều người biết sư thầy này nhỉ. 2 sư thầy này từng rất nổi tiếng trên mạng với những clip lên đến triệu view vì giọng ca rất truyền cảm.Hai sư thầy này giờ lại đi thi game show Tuyệt đỉnh song ca. Tuy nhiên Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An khẳng định hai thí sinh mạo danh tu sĩ để thi "Tuyệt đỉnh song ca". Liệu hai thí sinh này có tiếp tục được thi tiếp?


Ngày 16/9, trang web Phật giáo Long An (thuộc Ban Thông tin truyền thông giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An) đã đăng thông báo phản ứng trước vụ việc. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ cho biết trên địa bàn chỉ có 55 cơ cở Phật giáo, không có cơ sở nào tên “chùa Bồng Lai”, cũng như tên của ba người trên không có trong danh bộ Tăng Ni huyện Đức Hòa.
Ban Thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh Long An cho biết theo giới luật, người xuất gia không được phép tham gia các cuộc thi hát theo hình thức này, chỉ trừ trong các hoạt động mang tính chất tôn giáo thích hợp hoặc lễ hội truyền thống của Phật giáo.

Sen Vàng - đơn vị sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca - cho biết: "Hai thí sinh này được xác định là tu tại gia. Xét về luật chơi, họ không vi phạm. Chúng tôi cũng chỉ xem họ như những thí sinh bình thường khác". Nhà sản xuất thừa nhận họ có sự sai sót trong việc gọi hai thí sinh này là "sư thầy" trong thông cáo báo chí.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐây là trailer tập 2 có sự xuất hiện của 2 sư thầy "triệu view"https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/thi_hat_2otsmmq249qja.jpg

Bình luận
-
Dẹp hai thằng thầy chùa dỏm này đi, làm ô danh Phật giáo! Muốn thi gì đó thì cứ lấy nghệ danh, cạo đầu trọc cũng được, nhưng mặc quần áo bình thường!

- Trả lời -

- 18/09/2017

tính giựt giảu về mua tóc giả chắc! k.k...

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?