0/21/04

Mổ xẻ nguyên nhân đại gia trúng số Vietlot 10 tỷ tự tin lộ diện khi nhận giải?

Thông thường khi trúng số được 1 số tiền lớn, ai cũng muốn giữ bí mật nhưng trong kỳ trao thưởng Jackpot sáng 20.4, đã có 1 trong 2 khách hàng may mắn trúng thưởng tự tin lộ diện. Nguyên nhân do đâu?

Người trúng giải đồng ý lộ diện là anh ông Trần Nhật Khánh ở quận 7, TPHCM. Theo anh này chia sẻ thì: Tôi trúng là công khai, xổ số thật nên tôi không có gì phải che giấu. Cái này là tôi tự nguyện công khai luôn, không ai thuyết phục tôi hết. Trước khi đến nhận thưởng tôi có hay lên mạng coi người trúng thưởng che mặt lại, tự nhiên tôi nghĩ tôi vậy mà lấy đồ che mặt thì kỳ quá. Số tiền 10 tỉ này bên ngoài nhiều người có lắm, tiền 100 hoặc 200 tỉ mình còn giấu chứ số tiền này người ta có nhiều lắm.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/tran-nhat-khanh_2o7q2ppbk1ko4.jpg

Có thể do số tiền trúng chưa quá lớn lại chia đều cho bạn bè nên anh Khanh tự tin lộ diện nhận giải

Trước nay Vietlott luôn bị người dân nghi ngờ về tính trung thực nhưng sự thẳng thắn, rõ ràng của anh này có vẻ tạo được niềm tin cho người tham gia. Được biết ngoài tính thích minh bạch, rõ ràng, anh Khánh còn chia giải thưởng này cho 4 người khác nữa. Mỗi người nhận được khoảng 1,8 tỉ đồng. Nguyên nhân do lúc mua vé số là anh đi đám hỏi cùng 4 người bạn, nhóm cùng góp số tiền quĩ và sau khi ra về còn dư lại 1,5 triệu đồng. Cả 5 người quyết định dồn hết tiền mua vé số với hình thức bao 8 nhưng không ngờ lại trúng thưởng.

Có thể nói trước đây có nhiều vụ trúng số nhưng tranh chấp dẫn đến kiện tụng, sứt mẻ tình cảm như vụ 6 năm tranh chấp 2 tờ vé số, tiền thưa kiện nhiều hơn tiền trúng số của 2 chú cháu ở quận 9, vụ hai người bạn thân tranh chấp 2 tờ vé số suốt một năm ở Bạc Liêu...

Còn trường hợp anh Khanh thì đã công bố chia đều cho bạn bè ngay buổi nhận giải, còn hứa hẹn chia sẻ số tiền trúng thưởng cho các mục đích từ thiện. Anh lại là người biết làm ăn có công việc ổn định nên chắc chắn sẽ không xảy ra nhiều chuyện đau lòng như các vụ trúng số trước đây!

Theo: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-chinh/nguoi-trung-so-vietlott-lan-dau-cong-khai-ten-va-lo-mat-367681.htmlXem thêm:
http://kinhdoanh.vnexpress.net/photo/tien-cua-toi/nhung-noi-kho-cua-nguoi-trung-so-3485731.html

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?