Hai người bị đánh nhừ tử ở Quảng Ninh không phải kẻ bắt cóc trẻ em

Khổ,hóa ra chỉ là người vãng lai nhưng do hiệu ứng từ mấy vụ bắt có trước mà bị đánh như tử.Thế này thì thử hỏi khách du lịch,dân buôn còn ai dám tới!

Nguồn: Thanhnien.vn


Chiều nay 6.7, trả lời phóng viên Thanh Niên về vụ việc, một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an TX.Ba Đồn khẳng định 2 người đàn ông đó không liên quan đến vụ cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long) bị mất tích.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/batcoc_utyz_2oj73o0t1a4n8.jpg

Vị lãnh đạo này nói: “Hai người này chỉ đi phun thuốc diệt muỗi thôi, họ vào Quảng Bình được 3 ngày và thuê nhà ở tại xã Quảng Xuân, H.Quảng Trạch và không liên quan đến vụ cháu bé mất tích. Danh tính 2 người được xác định là Nguyễn Hữu Hùng (28 tuổi) và Đào Đình Vinh (45 tuổi, cả 2 cùng ở H.Thanh Miện, Hải Dương)”.
Về hành động một số người dân ở Quảng Phong đánh ông Vinh và Hùng, Cơ quan CSĐT Công an TX.Ba Đồn đang tiến hành xác minh sự việc và tùy thuộc vào kết quả để có biện pháp xử hình sự hoặc hành chính. Được biết, ông Vinh bị thương phải nhập viện Bắc Quảng Bình điều trị.

Như Thanh Niên đã thông tin, do hiệu ứng lan truyền từ vụ cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long, TX.Ba Đồn) mất tích chưa rõ nguyên nhân khi đang chơi ở nhà vào chiều 3.7 (đến nay chưa tìm thấy), nên khi người dân phường Quảng Phong thấy 2 người đàn ông lạ xuất hiện trên địa bàn đã đâm ra nghi ngờ và bắt cả hai đưa về hội trường thôn để trình báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, sau đó, nhiều người cho rằng 2 người đàn ông đó đã từng có ý đồ xấu với con em mình nên quá khích không kiềm chế được đã hành hung họ. Ông Vinh và anh Hùng được lực lượng công an giải vây, đưa về trụ sở xác minh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?