Hai cô gái vứt cụ ông 62 tuổi ở nghĩa địa sau khi gây tai nạn: Bắt được phải phạt thật nặng để răn đe!!!

Nhật SangNhật Sang

11/04/2017/0

Gây tai nạn còn định bỏ trốn. Bị người dân phát hiện giữ lại, yêu cầu chở đến bệnh viện thì hai cô này lại chở ông cụ vào nghĩa địa. Sao lại có những con người vô cảm đến mức này cơ chứ. Đắng lòng với ý thức của lớp trẻ ngày nay!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/cu_ong_2o6gcottsm2s7.jpg


Ngày 11/4, ông Đỗ Trọng Tân, Trưởng Công an xã Phù Lưu (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Lộc Hà truy tìm tung tích 2 cô gái gây tai nạn khiến cụ già gãy chân, ngất xỉu rồi chở cụ ra bỏ lại ở đường gần khu nghĩa địa của thôn.

Vào khoảng 8h30 ngày 8/4, ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi) trú xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, đang đi bộ trên đường làng thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy tông trúng người, khiến cụ ông ngất xỉu.

“Thấy cụ ông nằm bất tỉnh trên đường, 2 cô gái định phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân giữ lại, yêu cầu đưa cụ đi bệnh viện. Sau đó, người dân hỗ trợ bế cụ này lên xe để 2 cô gái chở cụ đi bệnh viện.

Tuy nhiên, 2 cô gái này không chở đến bệnh viện, mà chở cụ Thanh ra bỏ lại ở ven đường gần khu nghĩa địa của thôn”- Trưởng công an xã thông tin thêm.

Bà Trần Thị Giỏi (63 tuổi, vợ ông Thanh) cho biết: “Sau khi nghe người dân nói chồng tôi gặp tai nạn, được 2 cô gái chở vào bệnh viện, chúng tôi đến bệnh viện tìm nhưng không thấy chồng tôi ở đâu cả. Đến khoảng 10h30 cùng ngày, dân làng phát hiện ông Thanh nằm bất động, máu me khắp người ở khu vực nghĩa địa xóm Thanh Mỹ...”

Theo http://baophapluat.vn/ca-phe-luat/truy-tim-2-co-gai-vut-cu-ong-o-nghia-dia-sau-khi-gay-tai-nan-328976.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?