Hai cô gái bị đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội: 'Chúng em không làm gái gú bậy bạ, xin mọi người hãy thôi nghĩ xấu'

Tội nghiệp 2 cô gái, chuyện xảy ra cũng ngoài mong muốn. Người ta cũng nói là làm ăn đàng hoàng chứ không phải gái gú gì, nên mong mọi người hãy suy nghĩ công bằng cho em nó đỡ áp lực nhé.

Nguồn: Soha.vn


Nguyễn Thị Tuyết Nhung (21 tuổi, quê Tiền Giang) cho biết từ ngày 27/9 được ra khỏi Trung tâm Hỗ trợ xã hội thì em rất mệt mỏi vì nhiều chuyện trong cuộc sống.

"Nhiều bạn bè có gọi điện hỏi thăm, động viên em, trong đó rất nhiều người cũng bất ngờ về vụ việc em không có CMND bị đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội.

Tuy nhiên, em buồn bã nhất là mấy ngày nay có nhiều trang Facebook, nhiều người không hiểu vụ việc lên mạng xã hội đăng tải hình ảnh của hai chúng em rồi nói hai con này chắc làm gái, không ra gì... nên Công an họ mới bắt rồi đưa lên Trung tâm Hỗ trợ xã hội chứ bình thường ai dám làm vậy.
Em xin khẳng định là em và Kiều làm ở quán cà phê khu vực quận Phú Nhuận. Chủ quán cà phê đó mấy hôm nay cũng có hỏi thăm em ổn định chưa rồi đi làm trở lại. Tuy nhiên do lo sợ, mệt mỏi, nhiều người trong quán nghĩ này kia nên em chưa dám đi làm.


Tụi em đi làm kiếm tiền để sống bình thường chứ không có làm gì bậy bạ gái gú như người ta đồn đại hết. Chiều nay chính quyền đã nhận sai, xin lỗi gia đình và hai đứa em. Xin mọi người hãy thôi suy nghĩ xấu về em và Kiều, đừng làm tổn thương chúng em nữa!", Nhung bày tỏ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/img1916-1506687232110-20-0-1212-1920-cro_2p1m694iji921.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
mẹ thì kể con mình nói lên Saigon làm ở công ty, rồi báo chí thì nói đi uống cà phê ở Thủ Đức bị mời đi. giờ thì nói mình làm ở quán cà phê bên Phú Nhuận. Tin nổi không? Thôi, CA phường tụi nó cũng xin lỗi rồi thì im luôn đi, lo về làm ăn. lách chách cái miệng lòi ra thêm chừng đó khóc hận cũng không kịp.

- Trả lời -

- 20:43 - 30/09

Lòi ra thêm cái gì chớ để lòi bộ phận cơ thể thì khó mà giải bày đấy các em gái. Che càng kín càng tốt!

-

- 20:42 - 30/09

Em xin khẳng định là em và Kiều làm ở quán "Cà Phê" vực quận Phú Nhuận, vì quán "Cà Phê" bên quận Thủ Đức thiếu nhân viên nên chúng em chạy xô thôi, chứ chúng em không có làm gì bậy bạ gái gú gì hết.

- Trả lời -

- 22:23 - 30/09

Khổ cái là các anh đã từng đi 'ăn quà' với 2 em lại không thể lộ diện mà bóc phốt.

- Trả lời -

- 22:07 - 30/09

Mấy bố ở trên cứ đòi bắt tại trận, xin lỗi chứ cafe HJ thì bắt kiểu gì???? Có cảnh giới, có che chắn , nhân vật chính chỉ việc rút tay ra là xong. Con gái trẻ vào quán cafe bình dân mặc hở hang??? Làm cho quán cafe.... Đời đi bán cafe đơn giản nhỉ? Mấy bố đi thử cafe BJ, HJ 1 lần cho khôn ra đi, rồi mới có quyền nói 2 em đàng hoàng nhé =))

- Trả lời -

- 00:05 - 01/10

Bắt ai cũng cần bằng chứng, muốn bắt nó thổi kèn thì đóng giả khách chơi rồi vào mà bắt. Usa muốn kết tội ấu dâm Minh béo cũng phải có cảnh sát đóng giả để lấy bằng chứng. Đừng đổ thừa khó quá nên tao cứ nghi ngờ là tao bắt. Vậy về U minh mà ở nhé

-

- 00:04 - 01/10

Con nói không bậy bạ nghe khó nghe làm sao ý. Vậy cmnd của các con đi đâu hết rồi? Mẹ con khai là 2 đứa con đi uống cafe, mà rõ ràng chú đọc báo thấy nói rõ là tụi con làm nhân viên quán cafe ?

- Trả lời -

- 20:23 - 30/09

Hay trốn truy lã nên không có , có cũng là cái mua dễ để được kkakakkaka

-

- 18:07 - 01/10

Lý luận của kẻ cùn, cù nhầy. Cái giấy tờ tùy thân còn chả có thử hỏi làm cái gì?

-

- 09:37 - 01/10

Đọc tiếp - 6 bình luận

Moắ em mới 16 và 21 tuổi mà đã bán cafe rồi,,tuổi đó đáng lẽ ra là đang đi học tay em nó có xăm nữa kìa các bác

- Trả lời -

- 06:19 - 01/10

ngay bả vai lú ra đó

-

- 18:22 - 01/10

Xăm dưới rốn 1tí

-

- 08:30 - 01/10

Đọc tiếp - 1 bình luận

Tụi nó bán hay uống "cafe" thì nhìn bộ dạng nó ai cũng biết rồi... Có nhiêu mà mấy ngày rồi vẫn còn tranh cãi...Chỉ thấy "nhục" dùm cho mấy t đi bắt nó mà không rành luật, để cho nó cãi lý, giờ phải đi xin lỗi nó mói đau!

- Trả lời -

- 10:13 - 01/10

Tóm lại là 2 e chỉ bán cafe thui ko có lm " gái gú " đâu .

- Trả lời -

- 08:32 - 01/10

"Em xin khẳng định là em và Kiều làm ở quán cà phê khu vực quận Phú Nhuận. Chủ quán cà phê đó mấy hôm nay cũng có hỏi thăm em ổn định chưa rồi đi làm trở lại. Tuy nhiên do lo sợ, mệt mỏi, nhiều người trong quán nghĩ này kia nên em chưa dám đi làm." Thế cuối cùng các cháu nó làm ở quán cafe bên Phú Nhuận rồi "Đi uống cafe bên Thủ Đức" hay là .....?

- Trả lời -

- 10:53 - 01/10

Có mấy bác cứ như thánh nhỉ,cứ ngó ngoại hình là biết mấy cháu này làm cafe ôm,hj các loại...Vậy có cái bằng chứng nào xác định cái quán cafe đó là cafe ôm?Thiếu gì con đ ĩ dưới vỏ bọc ngoan hiền,không nhuộm tóc,không xăm mình nhưng mức độ đ ĩ của nó ghê tởm đến nổi phá nát hạnh phúc của 1 gia đình.Tui không dám đánh giác,coi thường 1 CON NGƯỜI nào đó khi tui không biết rõ về người đó,lm

- Trả lời -

- 11:30 - 01/10

Em nó không đ đí êm thì không được ngồi quán cá phê câu khách ah . Câu đại gia đáng tuổi bố tuổi ông hợp pháp kakakakak. Gọi là chu cấp thời hậu chiến .

- Trả lời -

- 18:11 - 01/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?