Hai bé gái mất tích bí ẩn giữa Hà Nội: Có khi nào lại bị bắt cóc???

Cầu mong cho 2 bé vẫn bình an vô sự và công an, gia đình nhanh tìm được các em.

Hai cháu bé được cho là mất tích là Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi), cùng ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái. Bé Tạ Thu Trang là em họ của bé Nguyễn Thị Trang.

Chị Nguyễn Thị Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) và chị Trần Thị Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) cho biết, vào chiều 14/5 (thứ 7) do được nghỉ học, bé Nguyễn Thị Trang tới nhà chị Phương chơi cùng em Tạ Thu Trang.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu Trang đã xin phép mẹ ra bà ngoại (cách khoảng 200m) ăn bún. Đến 19h thấy 2 bé chưa về nên cả hai gia đình ra bà ngoại cháu để đón về, tuy nhiên bà ngoại nói không thấy 2 cháu sang chơi. Gia đình 2 cháu đã huy động toàn bộ người thân họ hàng đi tìm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/20160517120956-trang_2miep8rn471a5.jpg

Cháu Tạ Thu Trang (ảnh phải) và cháu Nguyễn Thị Trang (bên trái).

Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an.

Ông Đàm Quốc Thịnh, Trưởng Công an xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện điều tra làm rõ vụ việc hai bé gái người địa phương mất tích bí ẩn nhiều ngày vẫn chưa thấy tung tích.

Cũng theo ông Thịnh, ngay sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Phú Xuyên đã về xác minh điều tra. Tuy nhiên, đến nay chưa tìm thấy tung tích hai cháu bé. Hiện chưa thể xác định hai cháu bé có phải bị bắt cóc hay không.

Xác nhận với phóng viên chị Dung và chị Phương cho rằng nhiều khả năng con mình đã bị kẻ xấu bắt cóc.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/305218/ha-noi-hai-be-gai-mat-tich-bi-an.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?