Hai anh em đạp xe 5 tiếng để thăm cha trong tù nhưng lại không gặp được chaTranh thủ ngày nghỉ cuối tuần 2 cậu bé đạp xe 5 tiếng dưới cái nắng gay gắt với mong muốn được gặp cha, nhưng xui thay ngày các em đi lại không phải là ngày thăm nuôi và không ai có thể giải quyết được yêu cầu của các em. Câu chuyện của 2 cậu bé hiếu thảo hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, đa số mọi người đều thương cảm cho số phận của 2 em.

Nguồn: Ngoisao.net


Hai bé trai dưới 10 tuổi ở tỉnh Si Saket, Thái Lan đã đạp xe gần 5 tiếng, vượt qua quãng đường dài 50 km dưới trời nắng nóng để thăm cha ngồi tù. Nhưng không may là hai cậu bé đã đi vào đúng ngày không cho thăm tù nhân. Câu chuyện trên được người canh gác tại nhà tù Kantharalak, anh Apichai Manthong, chia sẻ trên Facebook vào ngày 16/7, Coconuts Bangkok đưa tin.
Khi người canh gác hỏi tại sao hai cậu bé không đi cùng mẹ, chúng trả lời bằng phương ngữ vùng đông bắc Thái Lan rằng: "Mẹ ở Bangkok". Hai cậu bé cũng cho biết chúng đang sống với bà.

Apichai cảm thấy tiếc vì không thể cho hai cậu bé vào, vì vậy anh đã đưa chúng đến gặp người có thẩm quyền, người đã tiết lộ ngày mãn hạn tù của cha bọn trẻ.

"Chúng rất vui mừng khi biết ngày ra tù của bố. Tôi đã bị xúc động bởi tình yêu mà bọn trẻ dành cho cha mình. Chúng được nghỉ học vào cuối tuần nên muốn đến thăm cha mình. Tôi gần như đã khóc", Apichai chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Thăng cha này chắc phải tu mấy kiếp.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?