HAGL làm căng với VFF, quyết đấu với trọng tài FIFA sau khi bị "xử ép": Khi bầu Đức "nổi điên"!

Bầu Đức vẫn im hơi lặng tiếng từ đầu giải đến giờ nhưng không có nghĩa là ông cam chịu để đội bóng của ông bị người ta o ép. Khi mà quyền lợi của HAGL bị ảnh hưởng, bầu Đức sẽ chiến đến cùng luôn!

Không hài lòng trước cách làm việc của trọng tài Phùng Đình Dũng, mới đây BLĐ HAGL đã chính thức gửi đơn kiến nghị lên VFF. Trong đơn gửi lên Ban tổ chức V-League 2016, Ban khen thưởng và kỷ luật VFF, phía HAGL yêu cầu xem xét cách điều khiển trận đấu của trọng tài Phùng Đình Dũng và kiến nghị không phân công trọng tài này bắt các trận đấu của HAGL từ nay cho đến hết giải.

Cũng trong đơn nêu trên, phía HAGL kiến nghị Ban tổ chức giải, Ban khen thưởng kỷ luật VFF xem xét và phải có những biện pháp kỷ luật thích đáng đối với ngoại binh James Horace bên phía Đà Nẵng để ngăn chặn bạo lực trong bóng đá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/ve-xem-hagl-sot-nhe-bau-duc-van-lam-ngo-_2m7435bjfr24o.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/phung-dinh-dung-hagl-1_2m743962t76td.jpg
Bình luận
-
Vài năm trước HAGL của bầu Đức từng quẳng "200$" vào phòng của TT Dương Mạnh Hùng. Giờ thì tới lượt Bầu Đức sân si vì bị TT ép.

- Trả lời -

- 01/03/2016

nhớ có ông nói là tôi xây dựng bóng đá đẹp, không đổ lỗi trọng tài, không phản ứng trọng tài, không ăn vạ! nói đi đôi với làm là một điều gì đó khác xa!

- Trả lời -

- 02/03/2016

"VĐV Dương Văn ho"

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bầu Đức với triết lý bóng đá sạch đẹp , cầu thủ không được tranh cãi với trọng tài , không ăn vạ nhưng đó phải là trọng tài công tâm , giỏi chuyên môn , tuân thủ luật bóng đá. Còn trọng tài cùi bắp ... trọng tài yếu kém chuyên môn ... trọng tài cố tình thiên vị ... trọng tài cà chớn bị giới chuyên gia , truyền thông báo đài và khán giả , NHM khắp nơi phản đối thì đương nhiên BHL đội bóng sẽ phản ứng , sẽ kiện cáo để thực thi sự công bằng trong bóng đá. Vẫn biết trọng tài cũng là con người , có lúc cũng có sai sót nhỏ chuyên môn có thể bỏ qua nhưng nếu trọng tài mắc quá nhiều lỗi , cố tình xử ép thiên vị , dẫn đến sai lệch kết quả trận đấu , bị dư luận phản đối dữ dội , làm thiệt hại hỏng trận đấu thì không thể chấp nhận được ở giải đấu vô địch quốc gia V-League. Lúc đó khiếu kiện là điều đương nhiên sẽ xảy ra. Công lý phải được thực thi.

- Trả lời -

- 03/03/2016

"trọng tài cà chớn bị giới chuyên gia , truyền thông báo đài và khán giả , NHM khắp nơi phản đối thì đương nhiên BHL đội bóng sẽ phản ứng" xem lại trọng tài này được giới chuyên gia, truyền thông và khán giả phản đối không nhé! hay chỉ có bọn fan cuồng NSĐ phản đối nhé!

-

- 03/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?