HAGL kinh doanh "xịt" ngóm vì mất Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường!

Niềm tự hào kiếm tiền nhờ bóng đá của bầu Đức mùa trước đang tắt ngóm chẳng khác nào phần còn lại cảa V-League. Sau bao mơ mộng, có lẽ đã đến lúc bầu Đức trở lại mặt đất. Hiện thực có vẻ phũ phàng hơn tưởng tượng.

Không còn những ngôi sao sáng nhất trong đội hình, sự quan tâm của NHM cũng giảm sút nên doanh thu từ tiền bán vé – một trong những tự hào và mục tiêu của HA.GL - vì thế cũng giảm đi đáng kể so với thời điểm này năm ngoái.

V.League 2016, BTC sân Pleiku tiếp tục phát hành 1.000 vé xem cả mùa giải. Với giá 1 triệuđồng/vé, NHM phố Núi sẽ có dịp xem 13 trận đấu trên sân nhà tại V.League 2016 và các trận đấu tại Cúp QG. Nếu như mùa trước, vé được BTC sân Pleiku bán từ rất sớm thì năm nay, phải sau khi HA.GL bất ngờ vượt qua Hà Nội 5-0 trong ngày khai mạc thì mãi đến hôm qua (25/02) thì BTC sân Pleiku mới thông báo rộng rãi rồi tiến hành bán ra.

Cho đến hôm qua, HA.GL mới chỉ bán được 200 vé xem cả mùa. So với cùng thời điểm này năm ngoái thì mức độ quan tâm, sức hút đã giảm đi đáng kể. Sau khi HA.GL giành chiến thắng 4-2 trước S.Khánh Hòa BVN ngày khai mạc V.League 2015, 1.000 vé cả mùa đã được bán hết và thu về cho CLB số tiền 1 tỷ đồng.

“So với V.League 2015 thì vé cả mùa giải 2016 tiêu thụ chậm hơn. Vì nhiều lý do khách quan nên mãi đến trước vòng 2 chúng tôi mới phát hành vé cả mùa đến tay NHM. Tuy chậm nhưng hy vọng sức mua sẽ tăng lên từ vòng 2 nhất là sau khi HA.GL giành chiến thắng 5-0 trước Hà Nội và nhận được sự quan tâm của NHM”, GĐĐH Huỳnh Mau chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/anh-chu-dt-vietnam-nen-lay-ky-thuat-lam-_2m6g7tnjj6hf0.jpg


Không những doanh thu từ tiền bán vé giảm sút, những hoạt động kinh doanh “ăn theo” mà 1 năm trước được quảng bá rất rầm rộ với hy vọng như là một hướng kiếm tiền từ bóng đá như đồ lưu niệm, khăn choàng, áo đấu, nón, balô… cũng “xịt” khi không nhận được nhiều sự quan tâm của NHM.

Ở V.League 2015, HA.GL đã bán được tổng cộng 2.000 chiếc áo đấu (giá 200 nghìn đồng) thì ở thời điểm hiện tại, chỉ có vài chục chiếc áo đấu được tiêu thụ, mặc dù tên trên những chiếc áo đấu đó vẫn là tên của những ngôi sao Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã sang J.League 2 và K.League thi đấu.

http://thethao24.tv/hagl-that-thu-vi-cong-phuong-d22267.html
Bình luận
-
Không sao. Cứ thi đấu tốt thì NHM mua vé ầm ầm thôi

- Trả lời -

- 27/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?