HAGL hài lòng khi Công Phượng đi phát tờ rơi trên đất Nhật - Thật khó hiểu!

Thà như Công Phượng cũng đi phát tờ rơi những cũng đc ra sân đá thì vui mừng ko nói làm gì. Đằng này thấy có vẻ Công Phượng chỉ được đưa sang Nhật với mục đích thương mại thì đúng hơn. Ngày mới sang Nhật, Công Phượng đã "bị" CLB Mito Hollyhock khai thác triệt để thương hiệu của anh từ những video giới thiệu đến những sự kiện bên lề. Fanpage của đội bóng này vốn cực kỳ ít người theo dõi đã tăng đột biến từ hàng nghìn fan ở Việt Nam. Và CLB vốn bị xem là nghèo đang gặp khó khăn về tài chính cũng nhận được những hợp đồng tài trợ khủng từ doanh nghiệp Việt.

Nhưng cho đến nay thành tích của Công Phượng dường như vẫn chỉ là số 0 tròn trĩnh. Ấy thế mà HAGL vẫn hạnh phúc. Thật khó hiểu

-------------

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh không bất ngờ trước thông tin Công Phượng đi phát tờ rơi tại ga tàu ở Nhật Bản và tỏ ra hạnh phúc khi ‘cục cưng’ của bầu Đức đang hòa nhập tốt tại Mito Hollyhock.

“Tôi rất hạnh phúc khi Công Phượng không chỉ ăn tập, đá bóng mà còn tham gia các hoạt động đậm tính cộng đồng ở trong và ngoài sân cỏ cùng CLB.

Tôi và HAGL đang rất hài lòng khi Công Phượng đang dần hòa nhập thành một thành viên hữu ích của CLB Mito Hollyhock. Như các bạn có thể thấy báo chí đưa tin, Phượng rất tự tin và vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ bằng tiếng Nhật.

Điều này cho thấy anh đang trưởng thành nhanh chóng ở cả tư cách cầu thủ lẫn một người đàn ông có trách nhiệm với công việc của mình, ở môi trường mới”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/13585083_1791151871121662_77003202895274_2mrmoqoo113d1.jpg


http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/hagl-hai-long-khi-cong-phuong-di-phat-to-roi-tren-dat-nhat-64724.html
Bình luận
-
ko hài lòng thì buồn lòng chắc.hay sang barca,real,munich .....nó cho bán vé là phúc rồi.cái gì cũng nên biết thân biết phận ,ăn mày đòi làm quản gia.mắt toét hagl

- Trả lời -

- 01/08/2016

Cứ từ từ rồi sẽ có thành công, ai mà chẳng bắt đầu từ những cái nhỏ nhất chứ

- Trả lời -

- 03/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?