Hạ Vi 'phản pháo' tin đồn chia tay Cường đô-la vì ghen với Hồ Ngọc Hà

Sau một thời gian im lặng trước tin đồn mình và Cường Đô La "đường ai nấy đi", mới đây Hạ Vi chính thức lên tiếng xác nhận việc cả hai đã thực sự chia tay nhau.

Trước tin đồn vì ghen khi thấy Cường đô-la đăng ảnh tình cảm với vợ cũ và con trai nên Hạ Vi mới có những phản ứng tiêu cực dẫn đến chuyện tình yêu tan vỡ, phía đại diện truyền thông của Hạ Vi khẳng định hoàn toàn không có chuyện này. Người này cho biết, tình cảm của Hạ Vi và Cường đô-la đã lục đục từ khá lâu nhưng đến thời điểm này, Hạ Vi mới quyết định công khai vì muốn xác định rõ mọi chuyện, từ đó tập trung cho công việc sắp tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/05/v3_2oitjpifckc4r.jpg


Phía đại diện cho Hạ Vi tiết lộ, thời gian này cô vẫn độc thân và chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lần nữa. Thay vào đó, "mỹ nữ vạn người mê" sẽ trau dồi kỹ năng diễn xuất để chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật. Đặc biệt, Hạ Vi sẽ "tấn công" mạnh mẽ vào lĩnh vực phim ảnh trong năm nay.

Nguồn: fbnv

Video hay:
Bình luận
-
Vạn người chê thì có....

- Trả lời -

- 05/07/2017

"... Tại em không nói, hay tại anh không biết. Mà tình ta tan vỡ theo thời gian. Thôi là hết, chia ly từ đây...!" ♬♫♪♪♫♬

- Trả lời -

- 05/07/2017

Paku hấp đúng là hấp tấp khi giựt tít rằng cô bé HV phản pháo Cà đô lương vì ghen! Trong khi quản lý truyền thông nó khẳng định hoàn toàn không có chuyện này, mà cô bé lo chuyện đại sự hơn, "tấn công" mạnh mẽ vào lĩnh vực phim ảnh, các dự án nghệ thuật...Thôi để yên cho em nó làm việc nhé, biết đâu sẽ xuất hiện một ngôi sao điện ảnh như Angelina Jolie!

- Trả lời -

- 05/07/2017

Chẳng lẽ lại bảo rằng, "Chia tay, vì tôi không thích cái nụ cười có hàm răng Tu Nguyệt của anh Cà Đô Lương!"???

- Trả lời -

- 05/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?