Hà Nội tiếp tục có thêm một Học viện golf Hàn Quốc

trantai1204trantai1204

16:41 - 08/02/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/08/cach-danh-gay-driver_2nrec6psgq6nk.jpg

Hà Nội tiếp tục có thêm 1 Học viện golf Hàn Quốc vừa được khai trương tại tầng 4, khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng. Đây là 1 trong những học viện với mô hình đào tạo trong nhà được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho những người mới học chơi golf. Điểm đặc biệt của học viện chính là nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nơi tập trung đông đảo người dân Hàn Quốc sinh sống và làm việc, đây cũng chính là 1 trong những điểm thuận lợi để thu hút thêm nhiều học viên đến tham gia vào câu lạc bộ.

Xem thêm:
>>Học viện golf Hàn Quốc tại HN

>> Sản xuất gậy driver tốt nhất luôn là niềm tự hào của hãng TaylorMade

>> Hướng dẫn cách chọn gậy golf driver tốt nhất

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/08/brg_kings_island_golf_resort-danh-sach-c_2nrec6no26apq.png


Tham dự sự kiện có các đại diện các cơ quan, hội người Hàn sống tại Hà Nội, các câu lạc bộ golf tại Hàn Quốc và báo chí Hàn Quốc đã đưa tin. Đây cũng là 1 trong những học viện đầu tiên của người Hàn Quốc được ra mắt tại Hà Nội với 1 mô hình mới, luyện tập cùng với máy đo và các thiết bị hiện đại, tân tiến trong nhà.

Tại buổi ra mắt học viện, ông Kim Choong Ui, giám đốc Học viện golf đã cho biết: “Hiện tại Việt Nam có môi trường phát triển golf rất mạnh, tuy nhiên còn thiếu nhiều địa điểm luyện tập, đặc biệt khái niệm phòng tập golf trong nhà còn rất mới ở Việt Nam. Tôi cảm thấy rất vui vì có thể mang đến 1 mô hình luyện tập kỹ thuật mới, đối tượng tôi muốn hướng tới là thanh thiếu niên Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho sự phát triển nền công nghiệp golf tại Việt Nam.”

Hi vọng trong tương lai, mô hình luyện tập golf trong nhà sẽ mở rộng hơn nữa, mang lại nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi golfer.
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?