Hà Nội: Người mẹ lên mạng cho bớt 1 đứa con sau khi sinh đôi vì không nuôi nổi, cần lắm những Mạnh Thường Quân !!!

Vừa qua trên một tài khoản FB có đăng tải câu chuyện xót xa về trường hợp chị Lê Thị Nhung (SN 1994), mới sinh đôi (hai bé trai) được 1,5 tháng tuổi nhưng gia đình chồng không muốn chấp nhận. Một phần vì mâu thuẫn, phần vì kinh tế quá khó khăn nên đã phải về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống.

Theo chia sẻ, chị Nhung đã có con trai 2 tuổi, vừa qua chị mang thai đôi nhưng kể từ khi biết chị mang thai, phía gia đình nhà chồng đều phản đối và nhiều lần đòi bỏ. Tuy nhiên, vì đôi thai ấy đã lớn và lương tâm người mẹ không cho phép nên chị Nhung cứ thế giữ lại.Cách đây hơn một tháng, hai đứa trẻ được sinh ra đời thì cuộc sống càng thêm khó khăn về mọi mặt nên chị Nhung có ý định cho đi một đứa con để bớt gánh nặng. Với hy vọng một trong hai đứa trẻ ấy vào một gia đình khác, lớn lên bé sẽ có cuộc sống đầy đủ và được yêu thương nhiều hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145755_1_2o8mpd4fb7k17.jpg


Ngôi nhà xây nhiều năm chưa hoàn thiện của gia đình bố mẹ đẻ chị Nhung

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145833_3_2o8mpeoah5mdo.jpg


Chị Nhung ngồi trên giường một tay bế đứa lớn cho bú, một tay lau mắt cho đứa bé. Hai đứa trẻ đáng yêu ấy, một đứa đang nghẹt mũi, một đứa đang đau mắt.

>> NGƯỜI CHỒNG LÊN TIẾNG VỀ VIỆC VỢ BÁN CON

Rồi chị chen ngang vào câu chuyện của cha mình: 'Chồng tôi hiền lành, bố mẹ bảo gì đều nghe nấy. Bên nhà chồng cũng nói tôi có quan hệ ngoài luồng nên họ không nhận hai đứa bé này mà chỉ muốn nhận đứa lớn. Tôi sẵn sàng đi xét nghiệm ADN để chứng minh chúng là con của chồng tôi. Giờ kinh tế gia đình tôi thực sự rất khó khăn, tôi không thể nuôi được cả hai đứa nhỏ.

Tôi chỉ mong sao con tôi được một gia đình hiếm muộn và thực sự có nhu cầu nhận con để con có được môi trường sống tốt. Cũng có người bảo tôi bán con nhưng đó là những điều bịa đặt, tôi chưa bao giờ có ý định bán con'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145908_4_2o8mpiqpj2kag.jpgTheo: http://afamily.vn/ha-noi-nguoi-me-len-mang-cho-bot-1-dua-con-sau-khi-sinh-doi-vi-khong-nuoi-noi-20170426074259647.chn

Video hot:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?