Hà Nội: Người mẹ lên mạng cho bớt 1 đứa con sau khi sinh đôi vì không nuôi nổi, cần lắm những Mạnh Thường Quân !!!

Vừa qua trên một tài khoản FB có đăng tải câu chuyện xót xa về trường hợp chị Lê Thị Nhung (SN 1994), mới sinh đôi (hai bé trai) được 1,5 tháng tuổi nhưng gia đình chồng không muốn chấp nhận. Một phần vì mâu thuẫn, phần vì kinh tế quá khó khăn nên đã phải về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống.

Theo chia sẻ, chị Nhung đã có con trai 2 tuổi, vừa qua chị mang thai đôi nhưng kể từ khi biết chị mang thai, phía gia đình nhà chồng đều phản đối và nhiều lần đòi bỏ. Tuy nhiên, vì đôi thai ấy đã lớn và lương tâm người mẹ không cho phép nên chị Nhung cứ thế giữ lại.Cách đây hơn một tháng, hai đứa trẻ được sinh ra đời thì cuộc sống càng thêm khó khăn về mọi mặt nên chị Nhung có ý định cho đi một đứa con để bớt gánh nặng. Với hy vọng một trong hai đứa trẻ ấy vào một gia đình khác, lớn lên bé sẽ có cuộc sống đầy đủ và được yêu thương nhiều hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145755_1_2o8mpd4fb7k17.jpg


Ngôi nhà xây nhiều năm chưa hoàn thiện của gia đình bố mẹ đẻ chị Nhung

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145833_3_2o8mpeoah5mdo.jpg


Chị Nhung ngồi trên giường một tay bế đứa lớn cho bú, một tay lau mắt cho đứa bé. Hai đứa trẻ đáng yêu ấy, một đứa đang nghẹt mũi, một đứa đang đau mắt.

>> NGƯỜI CHỒNG LÊN TIẾNG VỀ VIỆC VỢ BÁN CON

Rồi chị chen ngang vào câu chuyện của cha mình: 'Chồng tôi hiền lành, bố mẹ bảo gì đều nghe nấy. Bên nhà chồng cũng nói tôi có quan hệ ngoài luồng nên họ không nhận hai đứa bé này mà chỉ muốn nhận đứa lớn. Tôi sẵn sàng đi xét nghiệm ADN để chứng minh chúng là con của chồng tôi. Giờ kinh tế gia đình tôi thực sự rất khó khăn, tôi không thể nuôi được cả hai đứa nhỏ.

Tôi chỉ mong sao con tôi được một gia đình hiếm muộn và thực sự có nhu cầu nhận con để con có được môi trường sống tốt. Cũng có người bảo tôi bán con nhưng đó là những điều bịa đặt, tôi chưa bao giờ có ý định bán con'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/145908_4_2o8mpiqpj2kag.jpgTheo: http://afamily.vn/ha-noi-nguoi-me-len-mang-cho-bot-1-dua-con-sau-khi-sinh-doi-vi-khong-nuoi-noi-20170426074259647.chn

Video hot:


Bình luận
-
Nói thì ác : phần nhiều nghèo mà cứ thích đẻ ! Chẳng biết làm sao , chỉ biết chúc may mắn .

- Trả lời -

- 26/04/2017

ở đời lắm cảnh éo le thật, nhiều người tốn cả trăm triệu mà vẫn ko có dc 1 đứa con đây đẻ 1 lúc 2 đứa thì lại ko có khả năng nuôi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Đứa bé có lỗi gì với bạn mà bạn cho nó 1 cuộc sống thiếu thốn như vậy? Bỏ con đi bạn bảo là ác, chứ sinh con ra không cho nó được cuộc sống tốt thì có ác hay không?

- Trả lời -

- 26/04/2017

ác hơn ấy

-

- 26/04/2017

Lúc vỡ kế hoạch sao gđ chồng bảo bỏ ko chịu bỏ? Còn nhà chồng nghi ngờ thì mang tóc ba và tóc bé đi xét nghiệm. Trước đây khi sinh con gđ chồng mình nhất là mẹ chồng ko muốn cho mình sinh nữa. Nói tới lui hoài rẩt ác miệng. Lúc đó mình tính một năm sau sinh nữa nhưng giờ con gần ba tuổi mình thấy chẳng muốn sinh đứa thứ hai nữa

- Trả lời -

- 26/04/2017

Có loại mẹ chồng tây như thế nữa à bạn ? nhưng mà nếu đã làm mẹ rồi mà bây giờ có thai nửa bảo bỏ thì chắc cô ấy củng đau lòng,tôi thấy cô ấy đáng thương chứ không đáng trách,lại còn quá trẻ,cái loại đàn ông lúc nào củng nghe lời cha mẹ thì không nên lập gia đình,vì loại đàn ông này o bao giờ lớn được,suốt đời chỉ thích núp bóng mẹ cha mà thôi.

-

- 27/04/2017

Mình nằm viện 12 tiếng đau quá mà bé to quá ko ra, mình thì sốt nên phải mổ cấp cứu. Giờ nói sinh nữa lại sợ.

-

- 27/04/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Cái loại nhà chồng với thằng chồng,bỏ mặc người ta phụ nữ yếu đuối một nách 3 con nhỏ như thế là loại người vô đạo đức,ngày nay muốn xác mình huyết thống đâu phải chuyện khó,trước hết đối xử với người ta đàng hoàng,một ngày củng là nghĩa vợ chồng,nếu cô ấy thực sự hư hỏng lang chạ thì ra toà li dị vẫn được mà,mấy đứa nhỏ tội tình gì đâu,mong cô tìm được gia đình tốt để cho bớt người ta nuôi,thấy cô đáng thương hơn đáng trách.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Chắc chắn có người nhận bé để chia sẻ với chị.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?