Hà Nội Home Land - Không gian xanh giữa lòng đô thị

Chức ĐoànChức Đoàn

21/09/2017/0

Dự án Chung Cư Hanoi Homeland được CĐT Hải Phát Thủ Đô đầu tư xây dựng và chính thức mở bán. Hanoi Homeland đang tạo lên một nàn sóng mới cho bất động sản phía Đông Hà Nội.
Chung cư Hà nội Homeland bao gồm 2 tòa tháp hình chữ H cao 18 tầng + 2 tầng hầm với 1224 căn hộ chung cư diện tích từ 60 m2 đến 110 m2. Được xây dựng trên lô đất N023 ngay nút giao thông Cầu Chui với tổng diện tích 17.101 m2, mật độ xây dựng khoảng 39%
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/hanoi-home-land-phoi-canh_2p0cj9jkdbfk4.jpg


Điểm đặc biệt ở Hà Nội Homeland so với những dự án xung quanh:
- Vị trí Vàng đắc địa phía Bắc Thủ đô giá trị lớn + thuận lợi giao thông đi các tỉnh qua Quốc Lộ 5, Bắc Ninh, Bắc Giang, Sân bay Nội Bài; cách Cầu Chương Dương 3km
- CĐT Hải Phát Thủ Đô uy tín đã xây dựng nhiều hạng mục công trình nội đô
- Dự án là quần thể bao gồm: Nhà trẻ, khu thương mại dịch vụ, Bệnh viện chuyên khoa, khu vui chơi giải trí, Bể bơi, có khu vui chơi cho trẻ em (40 tiện ích)... tạo không gian xanh cho cuộc sống an lành.
- Gần hồ điều hòa rộng 24ha
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/hanoi-home-land-tien-ich-1_2p0cjapp4of3q.jpg

- Do vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm lên kết nối khu vực dễ dàng với công viên, khu vui chơi giải trí, chợ, siêu thị, Bệnh viện, trường học, khu hành chính và các tiện ích khu vực khác đảm bảo cuộc sống an sinh hoàn hảo
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/hanoi-home-land-tien-ich-2_2p0cjb80nmb45.jpg

- Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo
- Diện tích và giá căn hộ vừa phải với đại đa số cư dân khu vực. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình cũng như đầu tư hợp lý.

***********************************
HIỆN THỰC HÓA NGÔI NHÀ TRONG MƠ THÀNH TỔ ẤM THỰC SỰ
  • Bạn muốn nơi bạn tìm về mỗi ngày là nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, là nơi không gian bên trong thể hiện cá tính riêng và sở thích của chính mình?
  • Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều có tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy là chính mình, là nơi để tìm về sau tất cả, HANOI HOMELAND đang sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên một căn nhà mà nơi đó chính là tổ ấm.
Chi tiết thông tin dự án Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
http://www.hanoi-homeland.info/
Hotline: 0869 062 126
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI PHÁT THỦ ĐÔ
ĐC: Tầng 2, CT2 The Pride, Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?