Hà Nội: Giòi ngoe nguẩy trong khay đựng thức ăn của học sinh, nhà trường giải thích do rửa bát không sạch

Đồ ăn mà có giòi là do đồ hư thúi để lâu sinh giòi chứ đâu ra rửa bát không sạch mà lại lên giòi được, nói như vậy xong cho nghỉ việc 2 nhân viên rửa bát là xong chuyện, trách nhiệm được đẩy 1 cách quá hoàn hoàn luôn

Nguồn: Kenh14.vn


Sau khi nhận được thông tin, một nhóm phụ huynh đã lên gặp đại diện nhà trường để làm rõ. Phía nhà trường thừa nhận có vụ việc trên, đồng thời đưa ra lời giải thích không phải do nguồn thực phẩm có vấn đề mà công đoạn rửa bát không sạch sẽ, hai đĩa bị dính vào nhau và để qua ngày thứ 7, chủ nhật nên xuất hiện giòi.

Trước thông tin trên, sáng 18/9, bà Lê Thị Mai, Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Hoa Thám cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng gồm Cục ATTP, thanh tra y tế quận Ba Đình, UBND TP Hà Nội, UBND quận Ba Đình, UBND phường, Công an phường đã đến trường kiểm tra.

"Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền, trong thời gian gần nhất sẽ có kết quả. Chúng tôi cũng mong muốn các cơ quan báo chí phản ánh khách quan để phụ huynh học sinh thông cảm và hiểu, không tạo hiệu ứng xấu trong dư luận", bà Mai chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/photo-1-1505706734213_2otsiilpee43b.jpg

Trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc

Báo cáo ban đầu từ Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám xác nhận trong khay đựng thức ăn tại bữa cơm trưa của các em học sinh lớp 3 đúng là có giòi. Nguyên nhân là do sau bữa ăn trưa ngày thứ sáu, nhân viên phục vụ rửa bát không sạch sẽ để qua hai ngày cuối tuần.


Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình thì Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hiện tại đã cho nghỉ việc đối với hai nhân viên phụ trách khâu dọn dẹp, rửa bát có liên quan tới sự việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Cho bà hiệu phó nấu lại đúng menu thức ăn hôm thứ 6, để qua 2 ngày, nếu có giòi xuất hiện thì miễn truy cứu.... Đồ ăn để qua 2 ngày bị thiu thi đơn giản chứ bảo có được giòi thì cũng ko phải muốn là đc đâu.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Đáng lẽ nên giải thích "Thức ăn có giòi chứng tỏ thức ăn sạch, không có hoá chất độc hại" cho phụ huynh yên tâm và tin tưởng Ka ka

- Trả lời -

- 18/09/2017

Con dòi và con dia khác à nghe !!!

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?