Hà Hồ nói về chuyện Cường Đôla vẫn yêu mình; Nhã Phương lên tiếng tin đồn cưới Trường Giang

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc nhiều người cho rằng Cường Đôla vẫn yêu cô; Nhã Phương lên tiếng về tin đồn đã đính hôn với Trường Giang và sắp cưới.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Dù đã “đường ai nấy đi” Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn có cách cư xử “hậu chia tay” rất văn minh. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hà Hồ cho hay với cô bố của con trai hiện giống như một người bạn. Nữ ca sĩ tâm sự: “Khi Cường công khai người yêu, tôi chả có cảm giác gì vì chúng tôi đã là bạn từ rất lâu trước đó. Và hơn hết, tôi và bạn ấy đã quá hiểu nhau”.

Cách đây không lâu, Cường Đôla bất ngờ xóa hết hình ảnh của Hạ Vi trên trang cá nhân, song vẫn giữ lại hình ảnh của Hà Hồ và con trai. Hành động này của “đại gia phố núi” khiến nhiều người cho rằng anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ. Đề cập đến chuyện này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Cường chả có lý do gì để ghét tôi cả. Tôi tin rằng Cường là người hiểu rõ câu chuyện vì tôi từng là người rất hết lòng với Cường. Và đến giờ phút này, tôi cũng chẳng làm gì hay nói gì đến người bạn cũ của tôi”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/1-39_2n5l25hie2can.jpgNói về dòng bình luận trên trang cá nhân: “Live your life and stop talking about me” (tạm dịch: Hãy sống cuộc đời của bạn và ngừng bàn tán về tôi), Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Dòng bình luận này dành cho những ai lắm chuyện cứ thích đi sống cuộc sống của người khác, châm chọc, suy diễn. Đó là những gì tôi muốn nhắn gửi. Cuộc sống này như bạn thấy đấy, hôm nay có tin vui ngày mai chắc gì còn được vui như thế? Thậm chí sự sống còn cũng rất mong manh.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/ha-ho-noi-ve-chuyen-cuong-dola-van-yeu-minh-nha-phuong-len-tieng-tin-don-cuoi-truong-giang
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?