Hà Hồ đăng ảnh nhằm ăn thua với Cường Đô-la: Phải chăng vì còn yêu?

Những ngày qua, Hà Hồ đã có dịp sang Thượng Hải hội ngộ với ngôi sao Thế giới David Beckham trong một sự kiện đặc biệt. Nhân chuyến đi này, nữ ca sĩ cũng đã tranh thù đi dạo và thăm quan các con phố đẹp nổi tiếng của nước bạn. Trên trang cá nhân của mình mới đây, cô đã khoe khéo hình ảnh bản thân đang vui vẻ bước đi trên đường, tuy nhiên, điều đặc biệt trong bức hình đó là thay vì xuất hiện 1 mình, Hà Hồ lại đang nắm tay một người bí ẩn.

Có khi nào cánh tay bí ẩn trong hình thực chất là của NTK Lý Quí Khánh - người em trai thân thiết của Hà Hồ. Anh cũng là một trong những ngôi sao có vinh dự góp mặt trong bữa tiệc của thương hiệu danh tiếng này cùng Hà Hồ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/20160119075554-1_2m0sg7ek3rjlq.jpg

Cánh tay bí ẩn trong hình thực chất là của NTK Lý Quí Khánh?

Với hành động chia sẻ ảnh một cách úp mở thế này, dường như Hà Hồ đang muốn ăn thua đủ với Cường Đô la.Vì cách đây ít ngày, hotgirl Hạ Vi đã chia sẻ hình ảnh đóa hoa hồng cô được đại gia phố núi tặng nhân dịp kỷ niệm 3 tháng yêu nhau.

Trước đó, Hà Hồ và Cường Đô la cũng từng có những hành động được cho là đáp trả lẫn nhau nhằm chứng minh mình vượt mặt đối phương cả về mặt tình cảm lẫn tài chính. Cụ thể như, khi Cường Đô la khoe hình ảnh bó hoa anh mua tặng cho Hạ Vi trên trang cá nhân vào những ngày đầu cặp đôi mới bị bắt gặp hẹn hò, thì ngay lập tức "Nữ hoàng giải trí" cũng nhanh nhảu đáp lễ bằng hình ảnh cành hoa hồng được đúc bằng vàng có trọng lượng tương đương 5-6 cây vàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/20160119075554-2_2m0sg7ejtphmp.jpg

ường Đô la khoe hình ảnh bó hoa anh mua tặng cho Hạ Vi.
Không dừng lại ở đó, để chứng minh bản thân vẫn trên cơ người cũ, đồng thời phản pháo lại những tin đồn của dư luận trước nay về sự sa cơ lỡ thế của mình, Cường Đô la đã khoe khéo trên mạng xã hội của mình hình ảnh chiếc siêu xe do anh mới tậu.

Phải chăng việc Hà Hồ và Cường Đô la luôn cố tình ăn thua đủ với đối phương, chính là bởi sâu bên trong trái tim mình, họ vẫn luôn còn tình yêu dành cho nhau không nè =)). Tình hình cứ thế này thì buồ thay cho Hạ vi và đại gia kim cương đấy =)0

[linkEmbed]/threads/ho-ngoc-ha-tham-cam-on-cuong-do-la-dai-gia-kim-cuong.2252657[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/1453117337-ho-ngoc-ha-phunuonline-com-vn_2m0sf47jgi85m.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
"Sự kiện đặc biệt" - đi bán rịu thì nói trắng ra đi, bán rịu thì đặc biệt chỗ nào???? Nhìn có cái lưng mà biết là "đang vui vẻ bước đi trên đường". Sao không bảo luôn là thấy cái mờ ông thì biết ẻm có sướng hay không?

- Trả lời -

- 19/01/2016

KLQ: ••• HAPPY 3th MONTHS WITH LOVE ! ••• Tiếng Anh của Cường VND sai bét nhè... ( basic English! ) Mà sao vẫn thích sử dụng, là thế nào nhỉ?! What the hell?!

- Trả lời -

- 19/01/2016

@nhc_hsc: Em khoái cái "gia vị bấn loạn"... của Bác... @.@ ...!

-

- 20/01/2016

Xét ra thì viết mỗi 3 tháng thì sao hiểu được, phải thêm gia vị vào nó mới bấn loạn.

-

- 20/01/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?