Hà Anh ám chỉ Hồ Ngọc Hà chỉ là thức ăn fastfood trong chuyện tình yêu với đại gia !?

Thấy Hà Anh nói chuẩn quá ! Không chê được điểm nào nhỉ, Hà Hồ nghe chắc bị nhột lắm đây nè ! =))

Siêu mẫu Hà Anh viết: 'Hồi bé, gia đình cứ căn dặn đi căn dặn lại tôi rằng, làm con gái tuyệt đối không được dễ dãi quá! Phải để cho con trai nó chinh phục, phải bí ẩn chút, "khó khó" một chút. Mình là con gái, phải có giá trị của mình, con trai mới "nể". Cũng chẳng biết có phải nhờ những lời căn dặn này không nhưng thú thực là tôi chính thực rất chi là ...nghiêm túc!'

>>>Nguyên văn chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh

3911

Cô cho rằng, có hai loại đàn bà, một loại là fastfood, đàn ông ăn tạm lúc đói:'Ăn rồi cũng quên ngay, chả nhớ mùi vị của nó. No chẳng nhớ đến. Đói mà lười thì a lô đến ăn tạm'. Người đẹp cũng cho biết ở thời đại này có rất nhiều người phụ nữ tình nguyện làm fastfood: 'Bồ đôi khi là fastfood. Vì họ dễ có. Họ sẵn sàng đổ nhào, trao thân, dâng hiến.

3912

Xã hội này ngày càng nhiều típ phụ nữ chỉ mong có tấm chồng. Mong bằng mọi giá dù có phải giành của phụ nữ khác. Hoặc họ sẵn sàng "chung chồng", miễn sao được phúc yên ổn. Họ đánh mất cảm xúc thiêng liêng, coi nhẹ tình yêu, lòng kiêu hãnh của chính mình- chứ chưa nói gì đến việc quan tâm đến cảm xúc người khác'.Nhiều người cho rằng, Hà Anh đang có ý 'ám chỉ' Hồ Ngọc Hà trong chuyện với đại gia kim cương.

Cuối bài đăng, Hà Anh còn gửi lời khuyên nhủ tới những người phụ nữ:'Thôi thì mình làm chủ bản thân mình trước đã. Yêu, đừng đánh mất bản thân mình. Luôn biết giá trị của mình và tuyệt đối, đừng làm đồ fastfood!'

3910
Bình luận
-
Lươn ngắn còn chê trạch dài

- Trả lời -

- 26/02/2016

Các ả mê đại gia đánh nhau, Cung Tâm Kế trong show bít cái bộ phim này ngày càng hấp dẫn liệu HH có bị đày vào lãnh cung hay ko ??, quý độc giả hãy đón chờ tập tiếp theo "Mom HH kể dòng dõi quý phái từng làm cung nữ, rửa bô cho vương phi"

- Trả lời -

- 26/02/2016

Vâng.. hiện tại câu chuyện đã bắt đầu khổi động bằng cách lôi chiến tranh máu lửa vào.. sắp về thời kiếm hiệp roài !

-

- 26/02/2016

Bobby Chinn bị bỏ vì Hà Anh chê keo .

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?