GỬI NHỮNG THÁNG NĂM TƯƠI ĐẸP CỦA TUỔI TRẺ

Vé Máy Bay TimvereVé Máy Bay Timvere

16:23 - 16/08/0

Nay cho mình review đi Đà Lạt 4N3Đ của mình nhé .

Thiệt hại cỡ 1tr8 /1 người .

Ngày 1

Khởi động bằng việc 4h sáng tới Đà Lạt . Book vé mà book 10h đi , không hiểu và nghi ngờ bản thân mình 🙂🙂 . Bước xuống xe với một tinh thần hoang mang , bất ngờ , gió nó dập cho tỉnh ngủ và sau đó là một cơn mưa phùng dịu dàng làm ước cả bộ đồ . Giữa khung cảnh 4h sáng Đà Lạt đầy mưa gió mà phải ôm hành lý kiếm chỗ trú , mình và thằng bạn chẳng khác nào đang ôm đàn con thơ dại đi kiếm sống , mưu sinh :))) .

Sau đó cũng có quán tấp vào và ngồi tới 6h mấy sáng thì mình đến hostel mà đã đặt phòng trước là Sleep box để tạm hành lý ở đó và bắt đầu ngày tháng đi bụi ở Đà Lạt .

Ngày 2

kinh nghiệm du lịch Đà Lạt vẫn mưa , kiểu mưa phùng , mưa chút rồi hết lát lại mưa nữa . Trời lúc nào cũng trắng xóa , chẳng thấy xanh như những bức hình mình thường thấy trên mạng .

Ngày 3

Vẫn mưa .

Chỉ có khá hên là lúc mình đi Ma rừng lữ quán thì trời khá ổn , không có mưa. Và mình có vài lời khuyên cho các bạn đi Ma rừng lữ quán là nên đem theo 2 cái bao ni lông để bọc giày lại và nếu đi xe máy thì hãy cho ai có tay lái cứng mà chở , bút sa là gà chết nhá :)) , té 1 cái là chỉ có đi về 🙂 .Cũng là đêm cuối nên mình định là sẽ trú ở chợ khá lâu . Ai ngờ mưa nó dập cho phải đi về . Này thì overnight .

Ngày 4 .

Mưa tiếp . Mọi ngưòi có biết cảm giác đứng ở quảng trường gió thổi muốn cuốn đi luôn mà vẫn tươi cười mà sống ảo . 🙂🙂

Mình chỉ viết 1 chút suy nghĩ của mình thôi còn trong từng ảnh mình có cap kèm theo r . 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?