Gửi những người đang cợt nhả và tàn nhẫn với tân Hoa hậu Đại Dương: 'Đừng mang tất cả đổ lên đầu Lê Âu Ngân Anh'

Là những người mẹ, người chị, người em, đàn ông mà sao miệt thị nhan sắc người khác quá vậy? Nhan sắc của Hoa hậu Đại dương 2017 - Ngân Anh rất bình thường, có mua giải hay không sẽ rõ trong vài ngày tới. Hãy nhận xét người khác một cách lịch sự!

MC Phan Anh chỉ trích các đấng mày râu ‘hèn hạ’ khi đua nhau chê bai nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương

Nguồn: Soha

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương khép lại, Ngân Anh là cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất. Như thường lệ, nhan sắc của cô được mang ra bàn tán. Vì có đôi môi phồng rộp không hợp mắt số đông trên gương mặt không mấy xuất sắc, nhan sắc của tân Hoa hậu bị đưa ra miệt thị. Người thẳng thắn chọn ghép hình cô với các loài cá có đôi môi tương tự để chế giễu, kẻ thâm thúy thì thốt ra những lời khiến Ngân Anh chắc chắn phải đau lòng. Họ nói, vì là cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên nhan sắc của cô trông như cá thế là hợp rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/31/7084257683_1509415221.jpg

Từng lời, từng lời một buông ra lạnh lùng như cách đám đông vẫn vậy. Chẳng ai để ý đến cảm xúc của cô gái ấy, một Hoa hậu chưa kịp vui mừng chiếc vương miện vừa cài lên tóc. Ngân Anh nói cô buồn, mệt mỏi và cảm thấy bất công với những gì đang phải chịu đựng. Đây có lẽ là cảm giác phần lớn các Hoa hậu trước đó đều phải trải qua. Nói trắng ra, chưa bao giờ công chúng dễ dàng chấp nhận bất cứ nhan sắc nào được chấm điểm bởi các Ban giám khảo nên trường hợp của Ngân Anh cũng không có gì đặc biệt.

Điều này dễ hiểu thôi bởi mỗi một cá nhân đều có tiêu chuẩn về cái đẹp riêng. Và chuyện họ không đồng tình với suy nghĩ của người khác cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên. Về phía Ban tổ chức, câu trả lời cho sự chất vấn của số đông vẫn như thường lệ: Lựa chọn Hoa hậu không chỉ dựa vào những thể hiện của Đêm chung kết. Cho đến thời điểm này, đó là lời giải thích hợp lý và khó cãi nhất nhưng lại chẳng dễ gì để công chúng chấp nhận. Cứ thế, họ vẫn cần mẫn đưa nhan sắc của cô gái trẻ ra để nặng lời.

Lý do cho sự tàn nhẫn đó chỉ quay quanh chữ "xấu". Rồi như để thuyết phục hơn, họ nói cô mua giải nhưng bằng chứng cho sự suy đoán đó, chẳng ai có. Thế nên tất cả chỉ dừng lại ở lời đồn. Hiển nhiên, khi chẳng có bất cứ bằng chứng nào cho sự quy kết đó thì Ngân Anh vẫn hoàn toàn trong sạch, ngôi vị cô đạt được trong cuộc thi chính là nỗ lực của bản thân. Còn những cố gắng đó đã diễn ra như thế nào, chỉ có những người ngày đêm theo dõi bước chân của các thí sinh mới tường tận.

Việc chọn Ngân Anh để trao vương miện cũng hoàn toàn là quyết định của họ. Bản thân Ngân Anh chỉ có thể hết mình và hy vọng. Thế nên, khi tên mình được xướng lên, cô chẳng có lý do gì để từ chối niềm hạnh phúc đó sau bao ngày chờ đợi.Mà riêng gì Ngân Anh, thử hỏi có cô gái nào trong cuộc thi ấy đủ sức cưỡng lại quyền lực và sự quyến rũ của chiếc vương miệng lập lánh ấy? Thử hỏi, có ai đi thi mà không mong mình là người thắng cuộc? (nhấn vào link xem tiếp)

>>> VIDEO HOT

[Video] Nhan sắc tân "Hoa hậu Đại dương 2017" gây tranh cãi dữ dội
Bình luận
-
Hoa hậu là để ai xem, nếu hoa hậu là của riêng ban tổ chức thì đừng đăng lên các phương tiện truyền thông làm gì. Mọi người xem thấy xấu thì nhận xét thôi. Hoa hậu trước tiên phải đẹp.

- Trả lời -

- 31/10/2017

Đẹp thì nói đẹp, xấu thì nói xấu, vã lại đây là huê hậu, người của công chúng, là nguời gần như đại diện cho phụ nữ Việt Nam, mà nhan sắc, trí tuệ như vậy thì có đáng không? Với lại phải nói để cho cái lũ gọi là BGK nó biết, chứ không nói, rồi mai mốt tụi nó tổ chức lần 3, lần 4 , rồi tụi nó muốn đưa ai đạt giải là đạt á.

- Trả lời -

- 31/10/2017

Xấu thì người ta nói xấu . Chứ có gì mà phải dùng từ hèn hạ . 

- Trả lời -

- 31/10/2017

Phan Anh nói chính xác. Những gì mà mọi người chế nhạo cô HH kia tôi thấy độc ác quá. Dù sao thì người ta cũng đâu có tội tình chi đâu. 

- Trả lời -

- 31/10/2017

Hãy hướng phẩn nộ, chê bai vô thằng Võ Việt Chung Trưởng BTC cuôc thi và mấy đứa trong BGK vì chúng nó đưa cô huê hậu lên đỉnh để bị ném đá. Nếu cô ấy không đội vương miện thì cô ấy đã yên thân rồi. Còn cô huê hậu cứ chấp nhận bị chửi đi, coi như chửi bới đó nhắm vô Võ Việt Chung và đồng bọn, riêng cô cứ ôm cái vương miện 3,2 tỷ đồng đem bán lấy tiền xài cho sướng, mặc xác bọn chúng!

- Trả lời -

- 31/10/2017

Tất cả những gì thằng PA gặm vào đều hôi mùi ****, thế thôi.
Đùa chứ em huê hậu này làm mình hoang mang quá.

- Trả lời -

- 31/10/2017

Đâu cũng thấy thằng này nó phát biểu , nói cứ như bố đời trong khi nó thì như ***.

- Trả lời -

- 31/10/2017

Tàn nhẫn gì đâu ? Chẳng ai chê một cô gái bình thường như tui đây là xấu nhưng nếu một ngày nào đó tui đi thi hoa hậu thì tui sẽ bị chê xấu là cái chắc. Huống chi cô "Bông hậu" này đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mà nhan sắc có nhiêu đây.
Hoa hậu luôn mặc định là phải đẹp, vừa rồi VN là chủ nhà của Hoa hậu hòa bình thế giới các thớt đã thấy hoa hậu nhà người ta chưa? 
Đẹp từ sắc vóc, tinh tế, chuyên nghiệp, ăn nói đĩnh đạc chứ chẳng ai như hoa hậu của cái ao nhà ta. 

- Trả lời -

- 31/10/2017

Nên định nghĩa lại từ hoa hậu của VN chăng?

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?