Gửi người yêu mới của người yêu cũ: Đừng dại dột mà ghen tuông với tình cảm đã qua

Ghen với quá khứ chỉ chứng tỏ một điều các cô thiếu tự tin vào bản thân, không tin tưởng vào tình yêu của mình mà thôi. Thay vì dành thời gian soi mói, làm phiền, hằn học chúng tôi, thì người yêu mới nên bình tâm, an yên và nhẹ lòng mà sống.

Người ta vẫn nhắc đến người yêu cũ của người yêu mới là một cái gì đó rất khó nói, rất đáng sợ. Những cô người yêu cũ ấy chẳng khác nào đỉa đói, cứ bám lấy người yêu của bạn mà thả thính, thả tim, tìm mọi cách níu kéo, phá hoại hạnh phúc hai bạn đang có.

Thế nhưng với tôi, người yêu mới của người yêu cũ còn là một cái gì đó kinh khủng hơn nhiều. Họ biết thừa tôi và người yêu hiện tại của họ chẳng còn quan hệ gì, ngay cả làm bạn cũng không, ấy thế mà họ vẫn cứ soi mói, tọc mạch, làm phiền cuộc sống của tôi bằng được.

Tôi chia tay người yêu được gần 1 năm vì có người thứ 3 xen vào. Tôi đã chặn facebook, chặn cả số điện thoại coi như cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc, trong nhóm bạn đi chơi chung mà có cậu ấy là tôi sẵn sàng ở nhà hoặc đi chơi với người khác. Nói chung tôi không còn liên quan gì đến con người bội bạc ấy nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/nicolas-prieto-186671-1488789505695-1_2o1qo3f9827ra.jpg


Thế mà chẳng hiểu vì lý do gì, cô người yêu mới của cậu ta (cũng chính là kẻ thứ 3 khiến chúng tôi chia tay) cứ 5 lần 7 lượt nhắn tin thách thức tôi. Đầu tiên thì kể lể, khoe khoang hai người bọn họ đang hạnh phúc như thế nào, rồi sau đó tỏ ra thương xót cho tôi, gọi tôi là đứa thua cuộc. Nói thật, tôi chẳng thừa thời gian mà đôi co, tranh cãi với con người vô duyên, dở hơi ấy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/gui-nguoi-yeu-moi-cua-nguoi-yeu-cu-dung-dai-dot-ma-ghen-tuong-voi-tinh-cam-da-qua
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?