Gửi Kỳ Duyên, chỉ vì em là 'quốc hoa' nên mọi sai sót đều trở nên to lớn!

Vì em là “quốc hoa” nên nhất cử nhất động của em được dân tình theo sát. Và tất nhiên, khó có ai chấp nhận cho được một hoa hậu phì phèo điếu thuốc lá nơi công cộng. Họ gìn giữ em như gìn giữ “quốc thể” của họ vậy.
[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_2014_2mqkrmspsqjda.png
[/embedPost]
Em thấy đấy, người ta vẫn sản xuất thuốc lá; người ta vẫn phì phèo, ngập ngụa trong khói thuốc bất cứ chỗ nào, từ viên chức sáng cắp ô đi tối cắp ô về đến ông đạp xích lô trên hồ Hoàn Kiếm, từ già trẻ lớn bé, không phân biệt nam hay nữ.

Ấy vậy mà, người ta vẫn trưng ra các biển cấm hút thuốc lá nơi công cộng như thường. Cái gì cũng bình thường hết. Nhưng em mà hút thuốc lá, lại không bình thường! Chung quy cũng chỉ tại em là “quốc hoa”, Duyên ạ!

Vì em là “quốc hoa” nên em không thể thể hiện cá tính và chiều chuộng cái tôi của riêng em bừa bãi bất cứ chỗ nào. Vì em là “quốc hoa” nên nếu có “thèm thuốc” quá thì cũng phải nhịn, đợi về nhà, đóng cửa rồi tha hồ mà phì phèo. Vì em là “quốc hoa” cơ mà.
[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_2014_-_1_2mqkrq01dq3ps.png
[/embedPost]
Ở đất nước này, ai cũng tự nhận mình là người xấu nên họ có thể tự do hút thuốc bất cứ chỗ nào nhưng họ vốn mặc định em - cô hoa hậu đại diện cho nhan sắc Việt Nam – phải đẹp. Mà đẹp thì không được phép hút thuốc lá nơi công cộng!

Đến cô Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2013 gì đó còn vị tước vương miện vì hút thuốc lá cơ mà. Đến đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất là Mỹ hay ngay cả, nước láng giềng Thái Lan, hoa hậu, á hậu khi còn tại nhiệm cũng không được hút thuốc lá.

Quy định này được những người đẹp làm theo răm rắp. Có thể họ hút thuốc trong phòng kín, không ai biết nhưng rất ít khi, truyền thông thế giới “bêu” hình ảnh một hoa hậu, á hậu hút thuốc nơi công cộng trên các mặt báo. Ấy vậy mà em lại tự do phì phèo điếu thuốc nơi công cộng!?

Hành động của em làm đám đông “lên đồng” và giận dữ. Có người còn đòi tước vương miện của em mặc dù hơn một tháng nữa, em phải trả lại nó cho một nhan sắc kế tiếp. Họ đòi ngay và luôn – như thể, em còn giữ chiếc vương miện đó ngày nào họ xấu mặt ngày đó vậy. Với họ, em đã làm một việc không được phép làm của một hoa hậu. Ai cũng được, nhưng em thì không được. Tất cả cũng chỉ vì em là “quốc hoa”.

....

Chung quy, chỉ tại em là “quốc hoa”, Duyên ạ. Chỉ tại chiếc vương miện em đội có vẻ hơi nặng quá so với thân hình bé nhỏ của em, Duyên ạ. Nên, nếu người ta giận dữ vì hành động của em, em cũng thông cảm cho họ đi.

Thôi đành!

Xem chi tiết tại bài báo:
http://cand.com.vn/Tieu-diem-van-hoa/Ky-Duyen-oi-vi-em-la-quoc-hoa-399879/

[linkEmbed]/threads/danh-sach-11-scandal-dang-quen-cua-hoa-hau-ky-duyen-sau-2-nam-dang-quang.2396467[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hh-ky-duyen-2003_2mqi60h91rcdl.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
Quốc hoa zì cái loại này , làm xấu hình ảnh phụ nử Việt Nam - không xứng đáng là hoa hậu .

- Trả lời -

- 13/07/2016

Com chuẩn nhất trong ngày.

-

- 13/07/2016

Em chỉ là cô gái bình thường như tôi cũng thế thôi Duyên à. Đàn ông cầm điếu thuốc nghi ngút khói ở chỗ đông người tôi đã không muốn ngồi gần. Đừng nói là một đứa con gái mới 20 tuổi đời cầm điếu thuốc. Một hình ảnh chưa bao giờ đẹp với phụ nữ .

- Trả lời -

- 13/07/2016

Đứa nào viết bài này chắc mới cắn thuốc xong. Hoang tưởng nặng quá.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Chắc cắn cũng được vài con nên viết bài bay bỏng quá....hehe

-

- 13/07/2016

khùng nặng. bệnh hoạn hoang tưởng

- Trả lời -

- 13/07/2016

khóc mướn??? "vì em là quốc hoa" nên blah blah... =>> nhân phẩm ko xứng đáng làm quốc hoa quốc lá mà đi thi HH??

- Trả lời -

- 28/07/2016

Ẻm là quốc cành ....kkkk

-

- 28/07/2016

Mother Đứa Nào Gọi Nó Là " Quốc Hoa " ! Dùng Từ NGU thế ?!?!

- Trả lời -

- 28/07/2016

Nó đang bay 9 tầng mây......nên nặn ra được 2 từ đó...... Bình thường hắn không dám viết...!!! Ói ói ói....kkkkk

-

- 28/07/2016

Quốc hoa Viet Nam thay bằng hoa dại bao giờ vậy ?

- Trả lời -

- 13/07/2016

Vẫn luôn bênh Kỳ Duyên, nhưng em đã đăng quang được 2 năm rồi Duyên ạ!, những ngày đầu em vấp lỗi có thể thông cảm vì em chưa biết , chưa hiểu hết nhưng sau 2 năm em vẫn cứ để người ta bắt lỗi là sao? thấy buồn rồi đó, em nên học hỏi chị Mai Phương Thúy, lúc chị ấy mới đăng quang cũng bị dư luận nói này nói nọ quá trời quá đất, nhưng bây giờ nhìn lại đi, chị ấy được khen nhiều hơn chê đấy ! Cần cố gắng nhiều hơn nữa Duyên ạ!

- Trả lời -

- 28/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?