Grand World Phú Quốc - Đầu tư hôm nay, sinh lời cho mai sau

6 Sao Địa Ốc6 Sao Địa Ốc

12:06 - 06/09/0

Phú Quốc được gọi tên đảo ngọc thiên đường, địa danh du lịch nổi tiếng với những lợi thế vị trí, cảnh sắc thiên nhiên đệ nhất và mang đậm những giá trị văn hóa hớp hồn khách du lịch. Grand World Phú Quốc - kiệt tác nghỉ dưỡng bên bờ đại dương, giải pháp đầu tư sinh lời vượt trội hôm nay và là tài sản kế thừa cho tương lai bền vững.

Grand World Phú Quốc - Hưởng lợi kép từ vị trí kiến tạo

Không hề quá khi khẳng định vị trí là yếu tố "cốt tử" quyết định sự sống còn cùng tiềm năng phát triển của bất động sản. Vị trí không chỉ quyết định tiềm năng tăng giá mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận từ hoạt động có thuê. Tọa lạc tại Bãi Dài - Phú Quốc, quần thể nghỉ dưỡng Grand World ấn tượng bởi được xây dựng tại một trong TOP 10 bãi biển đẹp nhất hành tính đã được BBC bình chọn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/06/3136072987_1536211931.jpg

Kế thừa những nét thiên nhiên tinh khôi, bãi cát dài trắng mịn màng, làn nước trong xanh ngọc bích, khí hậu ôn hòa gần như quanh năm với hơn 300 ngày nắng tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng gần như quanh năm. Đặc biệt, tính liên kết vùng thuận lợi tạo điều kiện gắn kết, phát triển đồng bộ toàn đảo ngọc:

+ Cách Cảng hành khách quốc tế 5 phút

+ Cách Cảng hàng không quốc tế: 25 phút

+ Cách thị trấn Dương Đông: 30 phút

+ Giáp với tổ hợp tiện ích đẳng cấp cùng quần thể nghỉ dưỡng sang trọng của Vingroup gồm: Casino Phú Quốc, VinpearlLand, Safari, Sân Golf chuẩn quốc tế...

Tiềm năng tăng giá theo thời gian

Được kiến tạo tại vị trí độc tôn, tiềm năng du lịch cùng những nét văn hóa địa phương đặc trưng tạo nên những giá trị vượt trội cho bất động sản mà không thể đong đếm. Đặc biệt, du khách ngày càng có "khẩu vị" khác biệt, họ ưu tiên những chốn nghỉ dưỡng thanh bình, sát biển càng tốt và tiện ích đi kèm phải đồng bộ, tối đa những trải nghiệm trong kỳ nghỉ ngắn hạn của họ.

Chủ đầu tư của Grand World Phú Quốc đã định hướng và phát triển dự án thật thông minh theo định hướng phát triển thị trường. Chính vì thế, cùng với tốc độ phát triển của đảo ngọc, bất động sản hưởng lợi và hứa hẹn tiềm năng tăng giá theo thời gian. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm dòng tiền nhàn rỗi tại đây, đảm bảo sẽ sinh lời gấp bội trong thời gian ngắn.

Đầu tư dự án Grand World tạo thu nhập thụ động bền vững

Tự do tài chính là đích đến cuối cùng của hầu hết các nhà đầu tư mong muốn, dòng tiền nhàn rỗi họ luôn tối ưu đầu tư và lựa chọn chốn gửi gắm an toàn. Bởi vậy, Grand World Phú Quốc chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp hiện thực hóa ước mơ của khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/06/2528354902_1536211942.png

Sau khi đầu tư, khách hàng có thể tham gia cam kết timeshare để chủ đầu tư thuê lại vận hành, hàng tháng chỉ cần thu lợi nhuận đều đặn. Đầu tư an toàn - an nhàn - sinh lời hiệu quả, dòng tiền sinh sôi tự động chảy về túi tiền của quý đầu tư. Không cần đau đầu về vận hành, quản lý hay tìm kiếm khách hàng để khai thác. Không có lý do gì để từ chối một kênh đầu tư tốt đến vậy.

Tài sản kế thừa cho tương lai bền vững

Về mặt pháp lý, dự án sẽ được đảm bảo pháp lý bởi một chủ đầu tư uy tín, hình thức sở hữu lâu dài hoặc là vĩnh viễn. Bố mẹ có tiền tiết kiệm có thể đầu tư vào đây, tới khi du lịch tăng trưởng đột phá và cũng là thời điểm con cái đã khôn lớn. Ba mẹ vừa có thể tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng lưu hàng năm (hoàn toàn miễn phí) và không cần lo lắng về chi phí học hành của con cái. Đây cũng là tài khoản đảm bảo cho tương lai của con hay tài sản kế thừa cho tương lai con bền vững.

Nguồn: http://diaoc6sao.vn/grand-world-phu-quoc-dau-tu-hom-nay-sinh-loi-cho-mai-sau.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?