Grand World Phú Quốc - "Cơn bão" đầu tư nghỉ dưỡng đột phá

Le HaLe Ha

11:31 - 24/10/0

Là dự án nghỉ dưỡng có quy mô và số vốn đầu tư lớn tầm cỡ bậc nhất tại đảo Ngọc. Grand World Phú Quốc kiến tạo nên một không gian sinh thái trong lành và an yên dành cho những phút giây thư giãn hiếm có. Đồng thời là kênh đầu tư sinh lời mang đến nhiều giá trị hấp dẫn cho quý khách hàng.

Đầu tư sinh lời kép

Với con mắt ngày càng tinh tường của các nhà đầu tư, thì trong những năm gần đây các kênh truyền thống như: gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán,... đã không còn sức hấp dẫn. Sự phụ thuộc quá lớn vào biến động của thị trường, rủi ro và lạm phát đã kiềm chế sự phát triển, lợi nhuận thu về cũng thấp. Do vậy nên kém hiệu quả và mất dần thị phần.

Nếu như hỏi thời điểm hiện tại đầu tư vào gì để sinh lời cao thì đó chính là bất động sản nghỉ dưỡng. Điển hình cho xu hướng sở hữu "ngôi nhà thứ 2" với lợi ích kép vừa nghỉ dưỡng lại vừa thu về lợi nhuận ổn định. Grand World Phú Quốc tạo nên "cơn bão" cho thị trường tại đảo Ngọc, giúp nâng tầm trải nghiệm của du khách đến đây. Đồng thời góp phần lớn vào sự phát triển của kinh tế, du lịch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/24/1529271157_1540355496.jpg

Sở hữu sản phẩm bất động sản này bạn sẽ có được một không gian nghỉ dưỡng an lành cùng người thân và bạn bè. Là nơi tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, lánh xa ồn ã và khói bụi. Nơi hòa mình vào thiên nhiên với thiết kế xanh, thoáng rộng, tầm nhìn view trọn biển. Song hành với đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm, đầu tư an tâm, đảm bảo.

"Cơn sốt" khan hiếm của thị trường

Theo như thống kê trên thị trường hiện nay có hơn 100 chủ đầu tư lớn nhỏ, riêng đảo Ngọc thời gian qua cũng đón rất nhiều ông lớn đổ bộ cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tại mỗi địa điểm du lịch nổi tiếng đều được phát triển và xây dựng các công trình để phục vụ du lịch. Do vậy, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu rằng Grand World Phú Quốc có còn gì để khai thác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/24/3586275042_1540355521.jpg

Nói đi thì cũng phải nói lại, nguồn cung căn hộ không ngừng tăng chóng mặt. Thế nhưng, nếu nhìn vào thực tế lượng khách du lịch đang đổ về ngày một đông đúc, nhu cầu từ lưu trú, chi tiêu, vui chơi,... đều lớn. Chỉ riêng năm 2017 đã có 3 triệu lượt khách, thì con số 1.000 căn từ 3-5 sao vẫn còn là vô cùng ít. Đặc biệt, một dự án có sự đầu tư đồng bộ với quy chuẩn và chất lượng đẳng cấp quốc tế thì sẽ vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn.

Tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Với một dự án nghỉ dưỡng như Grand World Phú Quốc vị trí luôn là yếu tố được đánh giá hàng đầu. Sở hữu địa thế view biển đắt giá còn sót lại, cùng với quy hoạch đồng bộ trong quần thể với các tổ hợp tiện ích, dịch vụ. Phong thủy vượng khí, vị trí chiến lược, di chuyển dễ dàng với chỉ mất 2 giờ bay từ các thành phố lớn của Việt Nam. Đồng thời đảo Ngọc là trung tâm của Đông Nam Á, khí hậu trong lành thì đây là chốn nghỉ dưỡng không thể bỏ qua của mọi gia đình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/24/1436904891_1540355530.jpg

Phú Quốc cũng đang trên đường tăng tốc trở thành đầu tàu đặc khu kinh tế tại nước ta, sức hấp dẫn từ các chính sách ưu đãi và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Du lịch tăng trưởng mạnh, sức nóng của thị trường bất động sản, cơ hội sở hữu sản phẩm gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Lợi thế phát triển đón đầu sức bật và còn từ định hướng phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Là một dự án được đầu tư với hơn 7.500 tỷ đồng, Grand World Phú Quốc đang dần chứng minh vị thế trên thị trường. Kiến tạo phương pháp đầu tư đột phá, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi nhà!

Nguồn: http://grandworldphuquoc.net/grand-world-phu-quoc-con-bao-dau-tu-nghi-duong-dot-pha.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?