Gói bảo hiểm tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe

truongsintruongsin

18/01/2017/0

Sở hữu xe ô tô là cả một vấn đề. Ngoài chi phí ban đầu bỏ ra khi mua xe thì mối năm bạn phải mất thêm một số khoản chí phí sở hữu xe không hề nhỏ như phí gửi xe, phí cầu đường, phí bảo hiểm, phí bảo dưỡng xe …

Nhưng nếu là người thông minh, an toàn biết rõ những quy tắc bảo dưỡng đúng, biết những quy tắc lái xe tiết kiệm … Bạn sẽ giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh.

Một chiếc xe được chăm sóc thường xuyên, đầy đủ và kiểm tra định kỳ sẽ luôn mang lại cảm giác yên tâm cho người lái. Nhưng việc bảo dưỡng khi nào cho đúng, khi nào nên mang xe đi bảo dưỡng hoặc sử dụng phụ tùng chính hãng đúng phụ tùng gì thì không phải là điều mà ai cũng biết và lưu tâm.

Kinh nghiệm lái xe ô tô vào ban đêm

Có những mẹo giúp bạn dễ dàng giúp bạn bảo dưỡng chiếc xe bốn bánh của mình the chính hãng và tiết kiệm chi phí và không lo việc giá cả leo thang theo thời gian.

Đó chính là mua gói bảo hiểm vật chất thân xe định kỳ cho chiếc xe của mình.

Gói bảo hiểm tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/goi-bao-hiem-xe_2nob5l6titccg.jpg

Hiện tại có hai gói bảo hiểm vật chất thân xe cho khách hàng: gói bảo hiểm dành cho xe mới 100%, gói bảo hểm cho xe đã qua sử dụng.

Cách xử lý tình huống khi ô tô bị trượt

Về tính chất chung đối với các gói bảo hiểm này, các bạn có thể chọn mua theo thời hạn 1 năm, 2 năm tùy theo ý thích của mình (thường thì 1 năm). Và quan trọng là chi phí bảo dưỡng xe sẽ giảm đi rất nhiều.
giá xe chevrolet, xe chevrolet spark, xe chevrolet aveo, xe chevrolet cruze, xe chevrolet orlando, xe chevrolet captiva, xe chevrolet colorado, giá xe chevrolet spark,giá xe chevrolet aveo, giá xe chevrolet cruze, giá xe chevrolet orlando, giá xe chevrolet captiva, giá xe chevrolet colorado, giá xe chevrolet trax, giá xe chevrolet trailblazer

  • Bảo hiểm thay thế mới: xe của bạn sẽ được bồi thường các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng.
  • Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa: bên bảo hiểm đồng ý chấp nhận cơ sở sữa chữa mà chủ xe cơ giới lựa chọn ở thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm. Nên chọn các Đại lý chính hãng.
  • Bảo hiểm tổn thất về động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước: bên bảo hiểm sẽ trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại thực tế của xe do nước lọt vào động cơ gây ra hiện tượng thủy kích khi xe hoạt động trong vùng đang bị ngập nước. Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại và hợp đồng ký kết ban đầu mà khách hàng chia sẽ một phần nhỏ chi phí sửa chữa (mức miễn thường).
  • Bảo hiểm thay thế phụ tùng, phụ kiện khi bị mất cắp.

Với nhịp sống bộn bề nhộn nhịp như ngày nay không phải ai cũng nhớ được khi nào người “vợ hai” của mình được đi bảo dưỡng, chăm sóc. Việc chăm sóc chính hãng, dùng phụ tùng, phụ kiện đạt chuẩn phải kết hợp với việc bảo dưỡng đúng thời hạn. Chỉ có như vậy chiếc xe mới đạt được tuổi thọ tối đa, hơn nữa việc quên thời hạn bảo dưỡng sẽ làm cho chiếc xế hộp xuống cấp một cách nhanh chóng và làm tăng thêm chi phí sửa chữa hoặc tháy thế vốn không đáng có.

Đánh giá xe Chevrolet Captiva mới

Hiện nay sau khi khách hàng mua xe thì sẽ có bộ phận chăm sóc theo dõi và nhắc mình vào bảo dưỡng đúng hạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một cuốn sổ theo dõi lịch bảo dưỡng cho xe của mình.

“Của bền tại người”. Vì vậy muốn người bạn bốn bánh của mình luôn giữ phong độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng bạn hãy luôn lưu tâm đến quá trình bảo dưỡng xe một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đại lý xe Chevrolet ” Chăm sóc trọn vẹn”.
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?