Góc nhìn: Emery thừa hưởng đống rác từ thời đại Wenger

iubongda12345iubongda12345

15:49 - 23/08/0

Các Pháo Thủ đã nhặt được một thói quen không may về việc lãng phí cơ hội lớn trong những năm gần đây, với những cuộc đấu tranh tiếp tục dưới sự quản lý mới
"Bạn có phải Wenger ngụy trang không !?"


Đó là an toàn để giả định rằng không phải là một ca sĩ Unai Emery đã hy vọng nghe thấy vòng quanh happyluke chỉ có hai trò chơi vào triều đại Arsenal của mình, nhưng người Tây Ban Nha đã được trao một phép rửa lửa ở phía bắc London.Các trình biên dịch danh sách vật cố đã làm cho anh ta ít ưu đãi, với những chiếc răng Premier League của anh ta đã bị cắt chống lại các nhà vô địch trị vì Manchester City và những người chiến thắng năm 2016-17.

http://fun788id.com/wp-content/uploads/2018/08/Unai-Emery.jpg


Ngay cả những nhà vận động dày dạn nhất cũng đã bị bỏ rơi vì sợ điều tồi tệ nhất nếu bàn giao những thách thức như vậy vào đầu mùa giải, vì vậy một tân binh hàng đầu của Anh có thể được tha thứ vì đã đánh đập một chút vào cuối sâu.

Sự cai trị của Emery sẽ không được xác định bởi hai trận đấu không mang lại điểm - khởi đầu tồi tệ nhất của CLB trong 26 năm - nhưng fun788id đã phải đối mặt với những câu hỏi mà anh hy vọng sẽ tránh được trong ít nhất vài tháng.

Với một số phần lâu dài và lớn nhất của sự hỗ trợ của Arsenal đã kêu gọi Arsene Wenger bị loại khỏi bài viết của mình, những người ủng hộ đối thủ sẽ không bao giờ khiến họ mất nhiều thời gian.

Kết quả là, những người hâm mộ Chelsea đã rất vui khi chế giễu một đối thủ địa phương happylukevi trong trận derby London tại Stamford Bridge vào thứ Bảy.

Trong sự thật, họ đã có một chút may mắn để được ăn mừng một chiến thắng nhà, với The Blues đã đầu hàng dẫn trước hai bàn thắng trước khi cướp một chiến thắng 81 phút.

Arsenal rời cánh cửa mở ra cho phía Maurizio Sarri lẻn qua, và lời mời đó được chấp nhận hợp lệ.

Tuy nhiên, các Pháo thủ thực sự cần phải có khóa an toàn tại chỗ trước khi Marcos Alonso quét nhà từ cự ly gần, với những cú sút đắt tiền từ các chuyên gia cao cấp trở lại ám ảnh họ.

Pierre Emerick Aubameyang và Henrikh Mkhitaryan là thủ phạm chính ở phía tây London, với cựu thừa nhận sau đó rằng ông "phải tốt hơn".

Emery cũng thừa nhận rằng phe của anh đã bị buộc phải chen lấn theo cách của họ trở lại khắp thủ đô sau khi tự bắn mình vào chân.

Anh ấy nói: “Chúng tôi muốn thắng. Điều này luôn luôn là cách nhưng rõ ràng là chúng tôi đã phải chịu đựng ba bàn thắng nhưng chúng tôi cũng có cơ hội thực hiện nhiều mục tiêu hơn. Tôi nghĩ kết quả là 3-2 nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội ghi nhiều hơn.

“Trong hiệp một, chúng tôi đang tạo ra cơ hội để ghi bàn, và vì điều đó tôi hạnh phúc, tôi đang trong trận đấu nghĩ rằng chúng tôi đang trên sân cỏ.

“Chúng tôi đã có cơ hội nhưng không lấy chúng, họ đã lấy chúng. Đó là lý do tại sao kết quả là 3-2. ”

Thật không may cho Emery, profligacy là không có gì mới cho Arsenal và, trên thực tế, một lỗi không may rằng ông dường như đã được thừa hưởng từ người tiền nhiệm của mình.

Trong suốt năm mùa giải vừa qua - kéo dài trở lại vào đầu mùa giải 2013-14 - không có đội bóng nào ở Premier League đã chứng kiến nhiều "cơ hội lớn" vượt qua họ hơn là Pháo thủ.

Trong tổng số 192 trận trong thời gian đó, 273 cơ hội đã đến và đi cho một đội biết chuyển đổi chỉ một số ít cơ hội đó có thể là sự khác biệt giữa bóng đá Champions League và đêm thứ năm ở Europa League.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?