Góc khuất hấp dẫn trong chuyện tình Hà - Cường, Hà - Khoa qua lời kể của đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng

Qua lời kể của Đàm cũng hiểu thêm về mqh phức tạp của Hà Hồ ấy nhỉ :v

Nguồn: Kenh14.vn


Trước đó anh có chia sẻ 1 status về chuyện chị Hà chia tay anh Khoa. Tại sao anh lại xóa đi?

Chính Hà là người nói tôi: anh ơi xóa đi, tội nghiệp. Giờ người ta cười nó, cười Khoa thôi. Với lại tụi nó chia tay từ trước Tết rồi, tôi biết sau lúc khoảng tháng 4, tháng 5.

Có một số ý kiến cho rằng chị Hà muốn công bố nhưng không dám nên mới phải nhờ anh?

Không có đâu, người ta biết nhiều lắm rồi. Hà cũng có nói, nhiều người biết lắm. Tại khi đó gặp Hà ở chỗ Lý Quý Khánh, rủ Hà đi nước ngoài chơi, tôi có nói chơi chơi thì Hà mới nói: "Ơ anh buồn cười, tụi em chia tay từ trước Tết rồi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/07-1501078557291_2om9dqr5n54ni.jpg


Đứng dưới góc độ là người anh chơi thân với Hà, anh nghĩ sao đến giờ chị Hà vẫn truân chuyên trong chuyện tình cảm?

Cũng là số mạng. Nói thật sự luôn đó. Hà nó điên nặng lắm. Ví dụ nha, ngày đầu tiên đi hát với tôi ở Mỹ, tôi nói Hà ơi sao chẳng thấy mày có người yêu hết trơn. Hà bảo: số em khốn nạn lắm, cứ toàn gì đâu không à. Sau đó tôi nói: mày phải yêu cho xứng đáng nhé. Ngày mai, mày mặc quần short đi, áo ba lỗ sát nách, cột tóc cao lên, mang đôi giày bata màu trắng, đi lên Hollywood với tao. Đi chơi 1 vòng thôi, thế nào cũng có đạo diễn thích mày. Mày đi đi, đảm bảo có nhiều cơ hội lắm... Thuyết phục thế, cuối cùng nó vẫn trốn không đi.

Hà nó sống bản năng kinh khủng, đã yêu là yêu hết mình. Tất cả những người đàn ông nào đến với nó đều mê cái đầu của nó hết. Tôi chưa bao giờ nghiêng mình trước "bánh bèo" nào nhưng với Hà tôi nể phủ cô ấy. Các ca sĩ trẻ nữ có Hà, nam có Hoài Lâm. Còn Hà, cái đầu của Hà có thể chấp 10 "bánh bèo" khác, danh dự luôn! Nên người ta mê nó vậy đó. Nó tinh tế lắm. Không bao giờ nhảy lên: tôi phải lấy cái này, cái kia cho con tôi". Nó không cần. Chính vì thế người ta mới chết nó nhiều. Nó là người biết cách làm cho người ta không bao giờ rời mắt.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:
Bình luận
-
"cái đầu của Hà có thể chấp 10 "bánh bèo" khác, danh dự luôn!" Nghịch tử, phản đồ, chửi thầy, tố mẹ, thóa mạ công chúng. Thím nghĩ là mình còn cái gọi là DANH DỰ sao? Loại DANH DỰ như thím chỉ để lót đít cho Hà Thiên Lộn thôi chứ chẳng làm được gì cho đời.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Con ĐỜm này chuyên mở miệng ra nói "DANH DỰ đấy " mà nó thì làm gì có danh dự mà thề.

-

- 28/07/2017

...ranh dụ của hà đó...!!!???

-

- 28/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

người ở rừng rú, ăn lông ở lỗ mới coi chuyện giật chồng người ta là chuyện bình thường. chỉ có bọn biến thái, cướp trộm, lộn giống mới có thể hành động theo bản năng, phát biểu thô bỉ như này. bọn này thể nào cũng gặp quả báo nhãn tiền. cứ như con 4 kia thì luật hình sự mới có thể khởi tố chuyện vi phạm hôn nhân gia đình. thời buổi gì mà bọn khốn như thế ăn nói vô đạo dức như thế mà báo chí vẫn đăng?

- Trả lời -

- 28/07/2017

...vụ nè hưng kiếm bộn tiền rồi hem...!!!???

- Trả lời -

- 28/07/2017

Chắc có some rồi!

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bố thằng Hấp còm của bà đâu, đồ khốn?

- Trả lời -

- 28/07/2017

Lũ chúng mài vô cùng xứng danh ôn quàng bà quàng mất dạy trắc nết. Đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp cũng "nhờ" vào sự đóng góp của lũ tụi mài đấy! Từng lời chúng mày ca ngợi nhau nghe ngu tới mức không còn kiểu gì ngu và nực cười hơn: "...mày mặc quần short đi, áo ba lỗ sát nách, cột tóc cao lên, mang đôi giày bata màu trắng, đi lên Hollywood với tao. Đi chơi 1 vòng thôi, thế nào cũng có đạo diễn thích mày. Mày đi đi, đảm bảo có nhiều cơ hội lắm..." --> Té ra bánh bèo hà thiên lộn dâm bất tài tới mức phải dùng cách lảng vảng lượn lờ để được chú ý à? Hollywood - không phải sô chậu vịt nghe đờm, muốn mơ thì về ôm cái bánh bèo của mài mà mơ, vãi cả lời khuyên. hô hô hô hô...

- Trả lời -

- 28/07/2017

Chắc Đờm tưởng Hollywood là phim trường JAV chăng?

-

- 28/07/2017

Cười té ghế

-

- 28/07/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Nhiều người mê Hà lắm nên chúng phải chia sẽ với nhau để xài Hà cho thỏa đúng không Hưng? tất cả những người đàn ông đến với Hà đều sợ cái đầu mưu mô của Hà nên tất cả đều chạy mất dép hết,ý thím Hưng là vậy đó.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Thím đờm phát biểu câu nào câu nấy nghe ngu không thể tưởng. Cứ ngỡ 4 chin độc quyền não phẳng, nay nghe đờm nói cũng mừng cho chin có bạn đồng môn.

-

- 28/07/2017

ĐVH rủ HNH đi lộn chỗ gồi..... đúng ra là phải đi "Xăng Phăng" ( San Francisco ) mới đúng chỗ cho ĐVH ! ĐVH không huyên thuyên.... thì mn còn thắc mắc... không bt tên này có ngờ....... u không.... nhưng khi nói ra gồi.... thì chẳng ai còn nghi ngờ gì nữa .... à... mà xài chữ ngờ.....u thì cũng hơi tội cho..... những con bơ....ò ( ng ta thường ví như vậy)... vô l sỉ.... thì đúng hơn!... nói chung.... giới sâu bít "mình"... kêu nó nghèo thì nó khoe nhà khoe xe... chê mông , chê ngực thì chụp hình khoe mông khoe ngực.... chê không có trình độ nghệ thuật thì nhờ ng khác lam pts cho sân khấu... treo giải .... tưởng tượng.... chỉ có 2 thứ... nếu chê thì chúng đành bó tay... không chứng minh phản biện được..... l... sỉ và ngờ.....u... !

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?