Góc bói toán: Thói quen ăn uống tiết lộ tính cách của mỗi con người, xem cũng có nhiều ý đúng :P

Không chính xác 100 % nhưng xem cũng có rất nhiều ý đúng, đó là bản thân tôi thấy vậy nhưng không biết các bạn sao. Thấy hay hay nên chia sẻ cho mọi người cùng xem!

1. Nếu bạn là mất thời gian để thưởng thức một bữa ăn, chẳng gì có thể khiến bạn vội vã khi ăn thì bạn thuộc tuýp người thích tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống

Trong công việc, bạn cũng không phải là người vội vàng. Bạn tin rằng công việc khi thực hiện từ từ luôn đem lại kết quả tốt hơn là việc hấp tấp.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người sống cho từng khoảnh khắc hiện tại, không lo nghĩ quá nhiều cho tương lai. Điều này có thể khiến mối quan hệ của hai bạn đôi khi gặp trục trặc. Nhưng đừng vì thế mà thay đổi hoàn toàn bản thân, hãy cố gắng dung hòa cả hai để cùng nhau tận hưởng thời gian hạnh phúc hiện tại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/13149959_1739431732938708_1678108529_n_2mg3ee603jt6f.jpg


2. Nếu bạn là người kết thúc bữa ăn rất nhanh chóng, thường là xong trước nhất so với mọi người, thậm chí đôi khi còn không kịp nhai kỹ thì bạn thuộc tuýp người mà các ông chủ rất thích. Bạn luôn hoàn thành công việc trước deadline. Bạn là một người đa năng, có khả năng cạnh tranh tốt và bộ não của bạn được đánh giá là nhanh nhạy vượt trội.

Trong các mối quan hệ, bạn thường là người đặt yêu cầu của người khác lên trên bản thân, đôi khi việc quá chu đáo của bạn khá cực đoan.

Vội vã đôi khi khiến bạn không có đủ thời gian cho bản thân. Hãy đảm bảo rằng có đủ không gian cho các nhu cầu của riêng mình, chỉ cần giảm tốc độ làm mọi việc và từ từ tận hưởng cuộc sống.

3. Nếu bạn là có yêu cầu ăn uống khắt khe, không muốn các loại thức ăn dính vào nhau, ăn riêng biệt từng thứ một thì bạn thuộc tuýp những người sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

Trong công việc, kỹ năng quản lý của bạn rất tốt, giúp bạn theo dõi tiến độ mọi việc một cách sát sao cũng như kiểm soát rủi ro rất tốt.

Ở nhà, đôi khi bạn phải đối mặt với việc phải là người dọn dẹp luôn chân luôn tay bởi lúc nào cũng nhìn thấy có thứ gì đó cần rửa sạch. Dù vậy, bạn cũng là một bà nội trợ hoàn hảo khi biết lên kế hoạch và phân công việc nhà một cách khoa học.
Bình luận
-
Tôi thuộc type người thứ nhất !

- Trả lời -

- 02/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?