Giường sắt inox, giường sắt 1m4, giường sắt đẹp, giá giường sắt, giường sắt đôi

Bàn ghế inoxBàn ghế inox

15:00 - 16/07/0

Giường sắt đang được rất nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho chiếc những giường truyền thống chật chội. Bây giờ, những chiếc giường sắt inox không chỉ xuất hiện trong các khu kí túc xá của sinh viên, khu kí túc của công nhân hay trong bệnh viện. Nó đã trở nên khá phổ biến, gần gũi và quen thuộc trong các hộ gia đình. Với xu thế này mà INOX TOÀN MỸ đã không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm giường sắt đẹp, mang đến sự ưng ý cho gia đình.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 028 3620 3152 Hoặc 0938.995.904

http://toanmyinox.com/img_data/images/giuong-sat%20(1).jpg

Giường sắt đôi với khung được làm bằng sắt nguyên chất, thời gian lên đến 10 năm. Một giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí so với việc những chiếc giường bằng gỗ. Màu sắc của những chiếc giường cũng thực sự bắt mắt và phù hợp với sở thích của gia đình. Giường sắt có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế cầu kì để phù hợp với sự năng động.

http://toanmyinox.com/img_data/images/giuong-sat%20(2).jpg

Khi chọn giường sắt đôi các bậc phụ huynh cần chọn một địa điểm tin cậy, uy tín, có mẫu mã đa dạng để mua hàng. Tránh việc mua phải mặt hàng không ưng ý hoặc không phù hợp với không gian của mình mà khó có thể đổi hoặc trả lại hàng nếu thấy không phù hợp. Theo thời gian, cần kiểm tra các ốc vít và bu lông để đảm bảo rằng các vít định vị không bị lỏng hoặc rơi ra ngoài. Ngoài ra, trẻ con thường lớn rất nhanh, vì vậy bạn nên chọn những chiếc giường có diện tích lớn, lý tưởng nhất là giường có thể thay đổi kích cỡ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn khi con lớn từng ngày.

http://toanmyinox.com/img_data/images/giuong-sat%20(3).jpg

http://toanmyinox.com/img_data/images/giuong-sat%20(4).jpg

http://toanmyinox.com/img_data/images/giuong-sat%20(5).jpg


--------------------LIÊN HỆ--------------------
CÔNG TY INOX TOÀN MỸ
Điện thoại: 028 3620 3152 - Di Động/Zalo : 0938.995.904
Email : noithatinoxtoanmy@gmail.com web : toanmyinox.com
Trụ sở: 433 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
Văn Phòng: 121/925 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM.​

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?