Giường gỗ và giường sắt nên chọn loại nào?

Nguyen SangNguyen Sang

16:28 - 21/09/0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ. Trong đó, giường gỗ và giường sắt là nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Không ít người khi mua giường sẽ tự đặt cho mình câu hỏi nên mua giường gỗ hay giường sắt? Để giúp bạn có câu trả lời cho chính mình, hãy cùng tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm ngay sau đây nhé.

1. Giường gỗ

Giường gỗ được chia làm 2 loại: giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp. Hiện nay, giường gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt và giá rất phải chăng. Trong khi giường gỗ tự nhiên lại ít mẫu mã hơn, lại dễ bị công vênh, mối mọt nếu nhà sản xuất không xử lý cẩn thận, giá lại cao. Nhưng bù lại, giường gỗ tự nhiên lại cho ta cảm giác ấm áp đến khó tả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/21/6164809132_1537522294.jpg
Từ trái qua phải là giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp

2. Giường sắt

Giường sắt tính thẩm mỹ không cao bằng giường gỗ nhưng giá lại rẻ hơn, lại không bị mối mọt như giường gỗ. Giường sắt không có nhiều mẫu mã và khó phối ghép với đồ nội thất xung quanh hơn giường gỗ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/21/7633027150_1537522358.jpg
Giường sắt giá rẻ hơn nhiều giường gỗ nhưng tính thẩm mỹ lại không bằng

Tổng kết

Nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp, yêu thích sự hiện đại hoặc ấm áp, giường gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn có kinh tế hạn hẹp, không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ thì giường sắt sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mỗi người mà ta sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn sẽ sớm tìm được mẫu giường ngủ ưng ý sau khi đọc xong bài viết này!

Tại Shopthanhlyso1.combán giường cũ giá rẻ TP.HCM, mẫu mã đa dạng và phong phú. Tuy là hàng cũ nhưng hình thức đẹp đến 90-95%, giá bán ra chỉ bằng ½ giường mới => tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Ngoài thanh lý giường cũ, chúng tôi còn thanh lý nhiều đồ nội thất gia đình cũ khác với hàng trăm sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Để cập nhật toàn bộ đồ nội thất gia đình cũ thanh lý của chúng tôi, quý khách vui lòng xem tại => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/noi-that-gia-dinh-cu/176.html

Shop thanh lý số 1

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Fanpage: facebook.com/thanhlydocutphcmShopthanhlyso1

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?