Giữa tâm bão bị ném đá vì hát quá 'thảm họa', Chi Pu nói: 'Tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen' và tiết lộ chuẩn bị ra MV mới

Không hiểu Chipu nghĩ gì mà quyết tâm đi hát với giọng hát kiểu này, hát thì vỡ giọng, hụt hơi đủ chỗ. Hành hạ tai nghe của khán giả đến tội. Thế mà vẫn liều lĩnh hát lại còn ra MV liên tục nữa chứ. :P 

VIDEO: Chi Pu hát live trên sóng truyền hình bị chê hụt hơi

Nguồn: Kul.vn

Kể từ khi phát hành MV ra mắt mang tên Từ hôm nay vào tháng 10, Chi Pu vấp phải nhiều tranh cãi. Hầu hết ý kiến chỉ trích giọng hát yếu, phô và khuyên cô từ bỏ ý định trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, Chi Pu không vì thế mà dừng lại con đường ca hát, thậm chí cô còn bật mý rằng vào tối 20/11, cô sẽ tiết lộ teaser của MV mới sẽ được phát hành vào 26/11.

http://cdn.kul.vn/uploads/media/original/5a11/b3/23621746-1745676425507848-545690921983579359-n.jpg
Chi Pu tiết lộ sẽ sớm phát hành MV mới, bất chấp những tranh cãi thời gian qua.

“Tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào trong suốt thời gian qua. Là một người mới, tôi trân trọng khi nhận được sự quan tâm, dù là tích cực hay tiêu cực từ công chúng lẫn anh chị nghệ sĩ. Qua đó, tôi sẽ biết được mình có điểm yếu hay điểm mạnh gì để rút kinh nghiệm”, giọng ca Từ hôm nay nói.

“Tôi đọc khá nhiều, thậm chí gần như hết các bình luận để rút kinh nghiệm. Đương nhiên, cũng phải chọn lọc, những bình luận mang tính góp ý, tôi sẽ tiếp thu. Còn những lời chê thì không thể chăm chăm vào đó để khiến bản thân mình tụt lùi. Hơn nữa, tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen. Không chỉ đả đảo, mà nhiều người ở ngoài kia vẫn yêu thương, ủng hộ tôi, và cả 2 cái, đả đảo lẫn ủng hộ đều khiến tôi cảm thấy mình có nhiều động lực để tiến về phía trước”, cô chia sẻ thêm.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Clip hát live của Chi Pu như hết hơi, khiến nhiều người 'la ó', khó chấp nhận

Bình luận
-
Lệ rơi bán ổi, thợ hớt tóc làm ca sĩ còn được sao Chi không làm được? Mai mốt Chi thay chú thợ may làm Trưởng BTC cuộc thi huê hậu cho mà xem!

- Trả lời -

- 20/11/2017

Chó nó xem mà đợi đấy người ta mời 

- Trả lời -

- 20/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?