Giữa nghi vấn chèn ép, Hoa hậu Phạm Hương đáp trả sâu cay khi Mai Ngô khẳng định "những con người muốn dìm bạn để được nổi'

Hoa hậu Phạm Hương trả lời phỏng vấn rất xuất sắc. Để xem lần này Mai Ngô có tiếp tục lên tiếng không?https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/1111_2p285s22eobem.jpg


Nguồn: 2sao.vn


- Trong dàn thí sinh nổi bật năm nay có Mai Ngô, người từng có nhiều mâu thuẫn với chị từ trước khi ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Chị sẽ ứng xử thế nào với thí sinh từng tuyên bố không đội trời chung, không phục và chán ghét mình?

Tôi không bao giờ để bụng về những điều mà bạn ấy suy nghĩ, bởi ai cũng có quyền có suy nghĩ riêng. Trước hết, tôi rất vui mừng khi thấy Mai Ngô xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tôi đang mong muốn rằng: Liệu Mai Ngô có bớt đi sự không chững chạc, sự kiêu ngạo của mình ở thời điểm hiện tại để trở thành một cô gái đằm thắm hơn, dịu dàng hơn tại cuộc thi hoa hậu hay không, để ép mình phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay không? Tôi tin chắc rằng khi trải qua những khó khăn và thử thách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Ngô sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

- Nếu Mai Ngô cư xử tiêu cực, chẳng hạn tuyên bố không phục chị ngay trước mặt các thí sinh khác, chị sẽ làm gì?

Tôi nghĩ điều đó chỉ là giả thuyết và chắc chắn Mai Ngô không dại dột để có thể phát ngôn những câu nói như vậy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bản thân tôi đặt niềm tin ở Mai Ngô tại cuộc thi này.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
T k biết, k quan tâm... nhưng Mai Ngô xấu mà đi thi "hoa hậu" là tôi cực lực không ủng hộ, :d Vậy mà thêm trò, thêm mánh nữa thì sẽ càng cảm thấy phản cảm hơn.

- Trả lời -

- 13:16 - 04/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?