Giữa nghi vấn "bị chồng đánh" chảy máu, vợ Xuân Bắc khẳng định: "Anh ấy không đứng trên vị trí của tôi nên không hiểu đâu"

Chị Nguyễn Hồng Nhung nên bình tĩnh xử lý mọi việc cho thật khéo léo để anh Xuân Bắc không phải khó xử!
Vụ tố cáo NSND Anh Tú vừa tạm lắng, bất ngờ mới đây chỉ vì một "status" vu vơ của diễn viên Kim Oanh, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục gây bão trong dư luận. Mới đây, cô còn khiến dân mạng hốt hoảng khi đăng ảnh bị chồng đánh. Tuy nhiên, mới đây khi nhiều bạn bè vào hỏi, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết cô bị hack Facebook và sự thật cô bị đứt tay chứ không phải do chồng đánh.Chưa hết trước câu chuyện về mối quan hệ hiện tại với NSND Anh Tú, Hồng Nhung thẳng thắn: "Cho đến bây giờ tôi và anh Tú vẫn có thể ngồi nói chuyện với nhau, chẳng có vấn đề gì cả. Bởi vì từ trước đến nay tôi và anh Tú chưa nói nặng lời với nhau một câu nào cả. Hầu như toàn những người bạn đồng nghiệp hướng dư luận theo hướng khác, hình như muốn chứng tỏ điều gì đó. Còn tôi, Anh Tú là đại ca trong nghề. Thậm chí tôi khẳng định anh Tú là rất giỏi, là thần tượng tuổi thơ của tôi".

Khi nói về phản ứng của chồng trong câu chuyện này, Hồng Nhung cho biết Xuân Bắc đang đi công tác, chị cho hay: "Anh Bắc đang đi công tác nhưng kiểu gì cũng sẽ đến tai anh ấy thôi. Thực ra anh ấy không đứng ở trên vị trí của tôi nên sẽ không hiểu đâu". Chốt lại, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Cuối cùng thì thời gian sẽ chứng minh tất cả. Tôi bị tổn hại quá nhiều dư luận. Vì tôi không hổ thẹn với những gì mình đã làm.Có lẽ chỉ sai một thứ, tôi sống quá thật".

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?