Giữa lùm xùm Duy Phương - Lê Giang, hàng loạt nghệ sĩ đòi tẩy chay chương trình 'Sau ánh hào quang'

Lê Giang trần tình việc thuê giang hồ đánh chồng danh hài Duy Phương nhập viện, bị tẩy chay đến mất uống thuốc tự tử trong khách sạn!

Theo tôi, chương trình Sau anh hào quang có format không mới nhưng rất hấp dẫn thu hút nhiều người xem. Khi tham gia, các nghệ sĩ cũng đã đoán trước được độ HOT của chương trình, nhất là khi Trấn Thành làm người dẫn chuyện. 

Nếu biết cân bằng những câu chuyện hạnh phúc và đau khổ của nghệ sĩ thì chương trình sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Sau vụ này, các nghệ sĩ sẽ rút được bài học xương máu về việc chia sẻ cuyện đời tư trên sóng truyền hình.

Nguồn: Zing.vn

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Nghệ sĩ Quang Minh nói về chuyện mâu thuẫn Lê Giang - Duy Phương: "Hôm nay, tôi đọc chia sẻ của anh Duy Phương mà đau lòng lắm. Nhưng chuyện buồn nói ra như Lê Giang và Duy Phương chỉ khiến người trong cuộc không vui, khán giả có cái nhìn không tốt về nghệ sĩ mà thôi".

Ông xã nghệ sĩ Hồng Đào bày tỏ quan điểm nghệ sĩ không nên nói quá nhiều chuyện đời tư, nhất là những câu chuyện buồn, gây ảnh hưởng đến người khác. "Nghệ sĩ có bao nhiêu điều hay, tốt sao lại không khai thác như vậy cuộc sống sẽ đẹp hơn và khán giả cũng yêu quý nghệ sĩ hơn", anh ngậm ngùi nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/3848185311_1512611549.jpg

Tương đồng ý kiến, nghệ sĩ hài Xuân Hương chia sẻ thông qua một trang mạng xã hội: "Ngày xưa, khi mới vừa ly dị, tôi cũng được mời lên một 'đài tàng hình' lớn vì họ muốn làm cho phía bên kia tan nát nhưng tôi không nhận lời. Tôi không muốn mình trở thành kẻ hèn hạ và không muốn để cho người khác lợi dụng".

Cây hài hải ngoại Lê Tín kêu gọi nhà đài và phía thực hiện chương trình nên có trách nhiệm với Duy Phương. "Đừng đổ lỗi cho ai cả. Mọi người nên tẩy chay chương trình nhảm này", anh nói. Sau đó, Lê Tín cũng khuyên Xuân Hương đừng nhận lời tham gia Sau ánh hào quang nếu được mời.

Diễn viên Thanh Bình, chồng diễn viên Ngọc Lan, bày tỏ sự phẫn nộ: "Đồng quan điểm. Ai cũng có mặt trái. Đưa mặt trái của quá khứ để làm xáo trộn hiện tại và tổn thương ở tương lai là không nên."

Ca sĩ Phong Đạt, cựu thành viên nhóm D&D, thậm chí đưa ra ý kiến nên dừng phát sóng Sau ánh hào quang. Anh viết: "Tôi nghĩ nên dẹp chương trình này, bới móc lẫn nhau trong quá khứ làm gì để tổn thương nhau, mà chỉ là nói một chiều, không kiểm chứng được.Tốt nhất dẹp đi".

>>> VIDEO HOT: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

>>> VIDEO XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
ở đâu có la liếm ở đó có thiếm thành

- Trả lời -

- 09:21 - 07/12

Tất cả mọi người đều đã lớn và đều có nhận thức và chịu trách nhiệm những gì mình nói. Người ta nói những gì là sự thật thì tại sao không dám chấp nhận. Đã dám làm thì cũng phải dám chịu đó là lẽ công bằng. Phải chi khi xưa mình sống tốt thì bây giờ sẽ được nhận những hạnh phúc và nụ cười. 

- Trả lời -

- 17:02 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?