'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm cuối cùng bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Giữ gìn trinh tiết cho người yêu trong suốt 6 năm nhưng cuối cùng cô ấy lại trao 'cái ngàn vàng' cho người tình mới yêu 6 tháng, chàng trai vẫn ở bên chăm sóc, đưa bạn gái đi phá thai dù không có ý định quay lại. Câu chuyện trên một trang confessions đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

'Không ngờ, 6 năm yêu nhau của bọn mình, lại không thể bằng 6 tháng của bạn gái mình với một người đàn ông khác. Bạn gái mình đã trao cái quý giá nhất cho người đó, chứ không phải người đã ở bên cạnh cô ấy 6 năm thanh xuân.' - người con trai kể lại trong đau xót.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/05/081630_phan-boi_2p2e9ot7jcm05.jpg

Ảnh minh họa

Đặc biệt, bạn gái nam chính này sau khi có thai đã bị người yêu mới ruồng bỏ và thú nhận bản thân là người đàn ông đã có gia đình. Đến lúc này, cô gái lại quay trở lại tìm nam chính với mục đích muốn bỏ cái thai và làm lại từ đầu. Thế nhưng chàng trai quyết định chỉ ở bên chăm sóc bạn gái trong quãng thời gian sau khi phá thai chứ không quay lại dù trong lòng vẫn còn yêu rất nhiều.

'Bây giờ, thực sự mình vẫn còn thương cô ấy nhiều. Nhưng có lẽ mình sẽ không thể tiếp tục với cô ấy với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai được. Chừng đó thời gian, mình chưa thể quên được nỗi đau cô ấy đã gây ra cho mình, nhưng đủ để làm mình nguôi cơn giận. Có thể mình hơi ngu ngốc và mù quáng trong tình yêu, nhưng bên nhau 6 năm, mình chưa thực sự làm được điều gì to tát cho cô ấy. Con gái có thì, mình hiểu. Và đương nhiên là khi được lựa chọn, cô ấy có quyền lựa chọn phương án tốt nhất cho cô ấy.

Điều mình lo lắng, là ví dụ có lấy nhau về, sau này nếu có điều gì không vừa ý, mình sẽ lại nhớ lại chuyện này. Liệu rằng mình sẽ có đủ bình tĩnh, có đủ giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi chuyện hay không? Tạm thời mình vẫn muốn ở bên cạnh, chăm sóc cho cô ấy những ngày này. Nhưng sẽ có một ngày mình phải rời xa, vấn đề là mình không biết chọn thời điểm nào để nói ra điều đó. Liệu mình có tàn nhẫn quá hay không?' - là những lời tâm sự, khúc mắc của nam chính đang nhận được rất nhiều sự cảm thông, chia sẻ từ dân tình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/05/081151_hihfialhf_2p2e9otba9311.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/05/081151_iahihfsi_2p2e9ot9qj83d.jpg


Câu chuyện có sức lan tỏ cực nhanh.

VIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?