Giới thiệu loại lan can con tiện xi măng đẹp tại thủ đức

seophiseophi

15:57 - 11/10/0

1 trong những nguyên liệu cũng đang tương đối phổ quát hiện giờ là lục bình bê tông, có lẽ sẽ có tương đối nhiều người nghĩ đến việc sử dụng lục bình gỗ hoặc đá để trang hoàng nội ngoại thất, nhưng sẽ là thiếu sót nếu như không nói đến lục bình bê tông.

Lục bình con tiện xi măng được tạo ra từ hỗn hợp: xi măng, cát, chất phụ gia. Sau lúc được trộn theo tỉ lệ cụ thể thì sử dụng cách nén thủy lực và đưa vào khuôn đúc để tạo hình.

Với ưu thế là chi phí khá phải chăng, sản xuất nhanh thì lục bình xi măng khá được ưa sử dụng, tuy nhiên thì độ bền lại không được cao giống như lục bình bê tông.

Lục bình con tiện bê tông ngoài những thành phần giống như lục bình xi măng thì còn có thêm đá dăm và 1 số chất phụ gia tăng cường nhằm tăng độ cứng cáp và bền vững của sản phẩm. Chính bởi thế mà chi phí của dòng sản phẩm này cũng cao hơn so với lục bình xi măng tuy nhiên nó mang lại sự hài lòng và an toàn cho người dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/7911957323_1539248250.png

Lục bình (con tiện) bê tông được ra đời và vận dụng tương đối nhiều cho những công trình lớn nhỏ khác nhau. Với kiểu dáng, kích thước đa dạng thì lục bình bê tông ko kén chọn quý khách như những loại vật liệu khác mà hoàn toàn phổ thông, dễ vận dụng. Có thể được sử dụng để làm lan can, cầu thang cho nhà ở, vi la hay những shophouse,…

Xem thêm dòng lục bình con tiện xi măng: http://canhquansanvuon.net/tin-tuc/168-mau-luc-binh-con-tien-be-tong-xi-mang-dep.html

Cùng tham khảo một số thiết kế dùng lục bình dưới đây để có ý tưởng cho riêng mình nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/1963373164_1539248269.png

Lục bình bê tông khi được sử dụng thì đem lại 1 vẻ sang trọng, quý phái cho kiến trúc, đem lại một cảm giác như đang xây dựng kiến trúc cho hoàng tộc. Chính vì thế mà hiện nay đã có rất nhiều người biết tới và yêu thích loại vật liệu này.

Với độ bền cao, lục bình bê tông hứa hẹn sẽ còn phát triển và phổ thông hơn trong nhiều năm đến. Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng lan can lục bình thì có thể tìm hiểu thêm về mẫu nguyên liệu này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/5949409114_1539248278.png

Các shophouse hay dãy nhà phố liền kề nhau khi sử dụng lục bình làm lan can sẽ tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ kiến trúc, cùng với đó là sự đẳng cấp, đẹp đẽ mà lục bình có thể đem lại cũng góp phần tạo nên sự yêu thích đối với người dùng, đặc biệt là các kiến trúc sư thiết kế các dự án lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/2606217150_1539248288.jpg

Hình ảnh thực tế của 1 dự án đã dùng lục bình bê tông của cửa hàng chúng tôi để làm lan can. Tuy đơn giản nhưng vẻ đẹp mà lục bình bê tông mang đến là độc đáo, một chút cổ điển và đẳng cấp.

Xem thêm đa dạng dòng lan can lục bình xi măng: http://canhquansanvuon.net/tu-van/169-mau-lan-can-luc-binh-con-tien-be-tong-xi-mang-dep.html

Lục bình làm lan can là vận dụng rộng rãi nhất hiện giờ của dòng sản phẩm này và cũng rất được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng từ những dự án nhỏ cho tới lớn. Tùy vào kích thước và thiết kế kiến trúc mà 1 mét ngang có thể đặt 4-6 cây lục bình.

Để hiểu rõ hơn về lục bình con tiện bê tông được sản xuất tại Vĩnh Cửu Sài Gòn như thế nào, các bạn có thể liên hệ anh Toàn – 0909177415. Với lợi thế là kinh doanh các sản phẩm do công ty làm ra, cửa hàng chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý quý khách các sản phẩm chất lượng nhất với giá phải chăng nhất.

Để xem thêm nhiều loại sản phẩm hơn nữa, các bạn có thể vào website canhquansanvuon.net để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trong quá trình hoàn thiện thiết kế kiến trúc của mình.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?