Giới thiệu giàn phơi nhập khẩu thông minh Sankaku

chaulechaule

11:48 - 09/07/0

Trong những năm mới đây, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh càng ngày càng gia tăng, nắm bắt được nhu cầu của người dùng, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu giàn phơi với nhiều mẫu mã và chất lượng không giống nhau.

thời điểm này, trên thị trường ngoài các dòng giàn phơi được tạo ra bởi vì các công ty trong nước với nhiều công nghệ tiên tiến của các nước. Bộ Giàn phơi thông minh Sankaku được tạo ra theo công Nhật Bản, được xem là cái giàn phơi tốt nhất hiện nay.

http://gianphoiviet.vn/images/gian-phoi-sankaku-2.jpg

Địa chỉ bán giàn phơi Sankaku nhập khẩu giá rẻ

Bộ giàn phơi Sankaku sản xuất trên dây chuyền và kỹ thuật Nhật nên rất nhiều các thông tin chi tiết của giàn phơi đều có chất lượng rất tốt kết hợp với thiết kế hiện đại của Châu Âu. Cũng như những mẫu giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh Sankaku bao gồm các chi tiết: thanh phơi, dây cáp và bộ tời.

– Hệ thống dây cáp được làm bằng dây cáp inox lụa 316, có đường kính 1.8mm có sức chịu lực lên đến 60kg, chẳng hề bị gỉ sét như các mẫu dây cáp thông thường khác nên rất cứng cáp và đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

– Thanh phơi của giàn phơi thông minh Sankaku được làm bằng hợp kim nhôm, có chiều dài 2.5 m, độ dày từ 0,3 – 0,6 mm, được phủ lớp sơn tĩnh điện, chống cong vênh và cam kết an toàn trong thời gian dùng.

– Bộ tời bao gồm tay quay và hộp quay được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối, không phải mẫu bị rỗng bên trong như nhiều mẫu khác, chịu được trọng tải lên tới 60kg, thiết bị được mạ bên ngoài lớp inox nên trông rất tinh tế.

Đáng chú ý là bộ tời của giàn phơi thông minh Sankaku có ổ bi đi kèm giúp cho việc vận động của bộ quay trở nên êm và nhẹ hơn, đây là lợi thế vượt trội so với những mẫu giàn phơi khác của giàn phơi Sankaku.

Các thông tin cụ thể của bộ giàn phơi Sankaku được thiết kế kết hợp giữa tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản rất đơn giản và hiện đại, cách xếp đặt kết cấu giữa các bộ phận được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ cao nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh không làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà.

http://gianphoiviet.vn/images/gian-phoi-sankaku-3.jpg

Là mặt hàng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với các điểm cộng nổi trội nhưng mức giá của giàn phơi Sankaku chẳng hề đắt. Hơn nữa, tất cả giàn phơi của Sakaku đều có chế độ bảo hành trong khoảng 3 năm.

Với các điểm cộng vượt trội http://gianphoiviet.vn/ chia sẻ ở trên, hiện giàn phơi thông minh Sankaku đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích và tin dùng.

Xem thêm:

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?