Giới thiệu đồng hồ hình chữ nhật Corum Golden Bridge phiên bản 2017

lam tranlam tran

11:12 - 14/03/0

Giới thiệu đồng hồ hình chữ nhật Corum Golden Bridge phiên bản 2017Corum quyết định tung sản phẩm đồng Corum Golden Bridge 2017 hoàn khác với phiên bản này 2016. Sự thay đổi về kiểu dáng từ tròn sang hình chữ nhật đã mang đến vẻ thanh lịch và sang trọng cho người sở hữu chiếc đồng hồ này.

Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1980, đồng hồ Corum Golden Bridge đã có nhiều biến thể, và phiên bản này vẫn giữ lại đặc trưng nổi bật của bộ sưu tập — một phong trào thể hiện sự chuyển giao toàn bộ năng lượng từ thùng xuân của nó lúc 6 giờ đến bước nhảy vọt tại 12 giờ.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*o45dllw-zSigTy0U.jpg

Calibre CO113 là cái mà Corum đề cập đến như là một phong trào “baguette trong dòng”, có tất cả các phần của nó xếp chồng lên nhau trong một hình dạng giống như cột. Giống như các chữ số, cấu trúc cây cầu hỗ trợ cho phong trào được làm bằng vàng 18k và được trang trí với nhiều loại khắc cùng với thương hiệu. Bố cục di chuyển độc đáo này cho phép người sử dụng để xem mọi thành phần trong chuyển động vì nguồn điện được chuyển từ một đầu của case sang đầu kia. Phong trào hoạt động tự động ở tốc độ 4Hz với nguồn dự trữ điện là 40 giờ.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*bJs9tk6hX_KZNXtF.jpg

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng CEO thương hiệu cho biết các trường hợp hình chữ nhật Golden Corum Golden rộng 29,5mm rộng 42,2mm và chỉ dày 9,3mm. Việc thực hiện chi tiết các cấu trúc chữ số bằng vàng 18 cara và các đinh tán quanh phong trào là rất thú vị khi nhìn vào nó — nó giống như cái gì King Midas chấp nhận.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*fJ2mOhJM5NPUIGsM.jpg

Mặt râm rìa, bàn tay có hình bát cung cấp sự tương phản tốt đẹp với cấu trúc bằng vàng, và để giữ mọi thứ đơn giản, phong trào chỉ cho thấy thời gian bằng giờ và phút. Có một tinh thể sapphire với phương pháp chống phản xạ trên vạch mặt và hộp sapphire có vít giúp duy trì độ bền nước của đồng hồ là 30 mét. Bản thân vương miện là một liên lạc đặc biệt và một cái gì đó tôi có thể đánh giá cao vì tính đối xứng và sự cân bằng. Do định hướng của phong trào, nó nằm ở 6 giờ và có rãnh sâu để vận hành dễ dàng.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*9zaepJ4lJfOff_MC.jpg

Hình chữ nhật Corum Golden Bridge là một chiếc đồng hồ sẽ được cung cấp cho một bộ rất cụ thể của những người đam mê xem, ít nhất. Một chiếc đồng hồ đeo tay bằng đồng hồ cổ, đồng hồ bằng vàng với một cái quay số kiên cố vẫn còn vững chắc như một chiếc cầu kết hợp với nhau một khung cảnh sang trọng nam tính với sự tinh tế và dồi dào.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*aQP6jw9rFnxoWmLR.jpg

Đồng hồ Hình chữ nhật Corum Golden Bridge có trên một dây đeo bằng da cá sấu nâu với một thanh nẹp gấp ba lần vàng gấp 18 lần. Mặc dù có nhiều tùy chọn trong phạm vi giá của đồng hồ, đồng hồ Hình chữ nhật Corum Golden Bridge cung cấp một cái gì đó độc đáo với màn hình mở và màn hình hiển thị tuyến tính. Theo cách đó, nó cho thấy cam kết của thương hiệu để tiếp tục di sản Golden Bridge trong khi thực hiện sự kiềm chế vừa trang nhã vừa tiến bộ. Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho phiên bản này là 36.900 USD.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/2018/03/14/dong-ho-hinh-chu-nhat-corum-golden-bridge/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?