Giới thiệu địa chỉ lắp định vị xe tải tại Hà Nội

Trang Trần 14Trang Trần 14

16:43 - 27/02/0

Thiết bị định vị xe tải 5 tấn tại Hà Nội của Eposi có ưu điểm gì?Thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn của Eposi phân phối rộng rãi tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc. 

Tại Hà Nội, chúng tôi có chi nhánh tại 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình và nhiều đại lý tại các quận, huyện. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút các khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp vận tải:

- Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây; 

- Thiết bị sử dụng công nghệ định vị gps mới nhất, cho độ chính xác tối đa;

- Eposi GH-16 được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn; 

- Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ; - Trải nghiệm mobile mượt mà chưa từng có; 

- Tích hợp cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%.

Khách hàng đăng ký lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn tại Hà Nội chỉ cần liên hệ theo hotline 01639989186. Nhân viên tư vấn Eposi ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách sẽ trao đổi cụ thể về loại xe, nhu cầu quản lý để người dùng lựa chọn thiết bị và gói dịch vụ phù hợp. Sau đó, 2 bên thống nhất về thời gian, địa điểm lắp đặt sản phẩm để thuận lợi nhất cho quý khách hàng. 

Thông thường ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, việc triển khai lắp đặt và bàn giao sản phẩm sẽ tiến hành ngay trong ngày, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh vận tải của người dùng.Các sản phẩm định vị Eposi đều được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước, đảm bảo chất lượng cao, hoạt động bền bỉ trong điều kiện tự nhiên và xã hội ở nước ta. Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới ngay sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian trên. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?