Giới chuyên gia đánh giá Condotel Hòn Thơm như thế nào?

Thanh HuyềnThanh Huyền

20:38 - 10/07/0

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Condotel Hòn Thơm là cái tên được nhiều chuyên gia đánh giá là địa chỉ xứng đáng đầu tư mà không nên bỏ lỡ. Dự án mang lại cho các nhà đầu tư và quý khách hàng những lợi nhuận cũng như trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Giới chuyên gia nhận đinh về Condotel Hòn Thơm

Được ưu ái đặt trên mảnh đất du lịch nổi tiếng, Condotel Hòn Thơm chính là kết tinh của sự ưu ái từ thiên nhiên và kiến trúc hoàn mỹ từ bàn tay con người. Dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, cao cấp hơn những khách sạn thông thường, và không quá đắt đỏ như các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/8965546629_1531229774.jpg

Đối với các chuyên gia về địa ốc, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc xứng đáng là dự án căn hộ khách sạn đáng bỏ tiền nhất. Không chỉ mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư, mà còn dành ra những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng của mình.

Cơ hội đầu tư hiếm có

Condotel Hòn Thơm sở hữu cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư, dự án được đánh giá là đỉnh cao trong các lĩnh vực: ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI so với các khu nghỉ dưỡng khác.

Đầu tiên chính là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ưu ái của thiên nhiên du lịch hấp dẫn tại phía Nam “đảo ngọc”. Những bãi biển trải dài cát trắng, làn sóng biển xanh biếc, cơn gió biển rì rài, hương biển thơm mát… vô cùng tốt cho sức khỏe cư dân. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây một bầu không khí và không gian sống lý tưởng đến vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/9620250437_1531229794.jpg

Cơ hội đầu tư còn thể hiện ở khả năng sinh lời cao, dài hạn và sự uy tín từ chủ đầu tư “Ông lớn”- vốn là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, và nổi bật với các công trình nổi tiếng thế giới như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort… khẳng định vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam..

Với khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian trên bản đồ nghỉ dưỡng thế giới và sự uy tín của mình, “Ông lớn” luôn dành cho các nhà đầu tư những khả năng sinh lời cao và sự chia sẻ lợi nhuận ưu đãi nhất.

Cơ hội sở hữu lợi nhuận dài hạn

Sẽ có một chính sách vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, đó chính là sự chia sẻ lợi nhuận 9% trong 9 năm đầu tiên. Ngoài ra, tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15 giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư / khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/9542182982_1531229836.jpg

Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn tài chính cho các quý khách hàng gặp khó khăn về tài chính hay chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án Condotel Hòn Thơm. Sự hỗ trợ vay vốn lên đến 65-70% giúp cho các khách hàng bậc trung cũng có thể sở hữu khu căn hộ này dễ dàng hơn.

15 ngày du lịch miễn phí

Ưu đãi này đặc biệt dành cho quý khách hàng hoàn thiện 100% giá trị căn hộ khi mua và ký kết hợp đồng. Quý khách sẽ có 1 5 ngày du lịch miễn phí trên toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư. Điều này đồng nghĩa với một chuyến du lịch từ Hạ Long, Đà Nẵng đến Phú Quốc… sẽ hoàn toàn miễn phí. 15 ngày du lịch “free”, còn gì vui sướng hơn?

Có thể nói Condotel Hòn Thơm chính là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng “HOT” nhất năm 2018. Đối với các chuyên gia địa ốc hay với khách hàng và các nhà đầu tư, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một dự án thu hút và hấp dẫn nhất với lợi ích mang lại cao.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/gioi-chuyen-gia-danh-gia-condotel-hon-thom-nhu-the-nao/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?