Giới thiệu về đồng tiền số Zcoin cho người mới bắt đầu bạn có biết

TrungHieu00TrungHieu00

08:54 - 13/06/0

Zcoin, còn được gọi là XZC hay Zerocoin, là một mã nguồn mở phi tập trung - nhằm mục đích cho phép sự riêng tư và ẩn danh cho người dùng trong khi giao dịch.

Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch Bitcoin sớm nhất và lớn nhất, xử lý hàng trăm triệu đô la mỗi ngày cho các giao dịch Bitcoin - cho đến khi nó đóng cửa vào năm 2014. Mt Gox thông báo rằng nó đã bị tấn công, và 850.000 bitcoins đã bị đánh cắp. Nhưng tất cả các giao dịch của Bitcoin được ghi lại trong blockchain công cộng, vì vậy các nhà nghiên cứu có thể theo dõi tất cả các đồng tiền khi chúng được giao dịch qua mạng, thậm chí có thể biết ai là kẻ đằng sau vụ hack đó.

Hình ảnh của WizSec Security cung cấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/13/9083291981_1528854811.jpg

Tỷ giá của Zcoin trên thị trường tiền mã hóaSo sánh giữa Zcoin và Zcash

Tìm hiểu về Zcoin sử dụng pin RSA đã được giới thiệu vào năm 1993 như là nền tảng của chương trình giấu tên của người sử dụng trong khi Zcash sử dụng zk-SNARKs được xây dựng gần đây vào năm 2014 và rất ít người hiểu về nó. Mật mã RSA là một trong những dạng mật mã khóa công khai sớm nhất, được ra mắt vào năm 1977, nó được thử nghiệm và tạo thành cơ sở cho nhiều chương trình mã hóa sử dụng rộng rãi ngày nay như HTTPS, đăng nhập SSH và PGP cho email.

Làm thế nào để mua Zcoin

Thật không may, tiền mã hóa Zcoin không phải là dễ dàng để mua như Bitcoin. Bạn không thể mua Zcoin bằng thẻ tín dụng, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng sàn giao dịch tiền mã hóa để mua Zcoin bằng Bitcoin.

Xem thêm: Tìm hiểu về Neo

MUA BITCOIN TẠI COINBASE

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy qua Coinbase và đăng ký. Coinbase sẽ cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin, đó là cách bạn sử dụng để mua Zcash.

Sau khi bạn mua Bitcoin, bạn sẽ cần phải đăng ký sàn giao dịch tiền mã hóa - chúng tôi khuyên bạn nên Binance (Số dư trong ví tiền kỹ thuật số). Nó khá dễ sử dụng, có thời gian hoạt động tốt, và đáp ứng được các vấn đề của khách hàng. Sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ gửi Bitcoin từ Coinbase đến Binance.

Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu về Stratis

Sau khi gửi tiền của bạn đến Binance, bạn có thể đi đến thị trường Binance Zcoin / BTC, bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua Zcoin một cách dễ dàng.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/gioi-thieu-ve-dong-zcoin-cho-nguoi-moi-bat-dau

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?