Giết bảo vệ sau âm thanh lạ phát ra cùng mẹ mình: Người con cũng có quan hệ ngoài luồng

Ông con trai cũng có mối quan hệ ngoài luồng đến mức sinh ra 2 đứa con riêng chứ cũng chả phải hạng tốt đẹp gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/giet-bao-ve-sau-am-thanh-la-phat-ra-cung_2oh299739oobm.jpg


Theo thông tin trên báo Đất Việt thì:

Tối 17/6, sau bữa cơm, Thuận tình cờ nghe thấy mẹ gọi điện thoại cho một ai đó với dáng vẻ khá khả nghi. Sau đó Thuận thấy mẹ lén lút ra khỏi nhà, Thuận cũng đi theo sau và cầm theo con dao gọt hoa quả.

Bà Học sau đó bước như chạy đến trường THCS Ninh Xá và đi thẳng vào một phòng của lãnh đạo trường. Nấp sát bên ngoài cửa phòng, Thuận ghé tai vào và không khỏi bức xúc, đau đớn trước những âm thanh giữa hai người lâu ngày không gặp phát ra từ phía trong.

Thuận rút dao nhảy vào trong phòng chứng kiến cảnh tượng mẹ mình và người đàn ông ngang tuổi đang quấn vào nhau, miệng gầm lên “ai cho mày làm vậy”. Một tay đối tượng ghì chặt cổ ông H, tay còn lại cầm dao vung lên.

Mặc dù tuổi đã trên dưới 60 nhưng với sức vóc vẫn còn khỏe mạnh, ông H ôm chặt hai tay của Thuận để tránh những nhát dao. Mẹ của Thuận đứng ở bên luôn miệng van xin con mình bỏ dao xuống nhưng Thuận vẫn quyết ghì chặt lấy nạn nhân.

Cả hai giằng co nhau lăn lộn trong phòng giữa những tiếng đổ vỡ của cốc chén, đồ vật. Trong quá trình giằng co, Thuận bị ông H cắn mạnh vào tay, máu điên nổi lên, đối tượng vung dao liên tiếp.

Cơn hung dữ chỉ nguội bớt khi Thuận thấy trên người ông H loang máu, đối tượng cởi áo của nạn nhân ném vào mặt ông H bảo lau máu rồi cầm dao nhanh chân chạy ra khỏi căn phòng và bỏ trốn.

Tại trụ sở công an, Thuận nấc nghẹn khi nhắc đến gia đình. Đối tượng nói thương bố mẹ, thương các em, và đặc biệt là 4 đứa con trai, trong đó có 2 cháu được sinh ra từ mối quan hệ ngoài luồng của y với một người phụ nữ khác ở cùng xã.


http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/giet-bao-ve-sau-am-thanh-la-phat-ra-cung-me-minh-3337772/
[linkEmbed]/threads/xong-vao-nha-khong-che-hiep-dam-co-gai-giua-ban-ngay-o-tp-hcm-qua-manh-dong.2614210[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/hiep-dam1_2of9mp41a0r19.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
"Âm thanh lạ" có phải là "Phạch phạch" như tiếng cánh quạt máy bay chuồn chuồn không nhỉ ?

- Trả lời -

- 22/06/2017

Thế bất nào mà thằng chuyên đi vụng trộm lại có quyền phán xét thằng đang vụng trộm!

- Trả lời -

- 22/06/2017

...phúc đức tại mẫu...mẹ nào con nấy...!!!???

- Trả lời -

- 22/06/2017

Trai gái có nòi !!!

- Trả lời -

- 22/06/2017

Chỗ nó ở đấy gần năm trời, dù chưa được cấp giấy CN... mà ông già vẫn cố chui vào thì làm sao không tức giận cho được.

- Trả lời -

- 22/06/2017

đọc hồi hộp quá,MÀ CHẢ HIỂU CON MẸ GÌ, chuyện của ai??? xảy ra ở đâu, trong trường hợp nào?? thớt..?? , chắc lại ghiền chuyện của Nguyễn ngọc ngạn, xong nhập quá, post luôn ở đây rồi thanks But No thank

- Trả lời -

- 22/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?