Giây phút quật ngã hung thủ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh: gay cấn hơn phim!!!

HanTutvHanTutv

28/09/2016/0

Những đứa trẻ xinh đẹp, vô tội và người phụ nữ già ấy bỗng chốc gục ngã trong cơn say máu của "con quỷ" Doãn Trung Dũng. Tiếp cận hiện trường vụ án, nhiều trinh sát dày dạn đã phải thốt lên: "Chưa bao giờ chứng kiến sự man rợ khủng khiếp như vậy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/antd-tim_2n7ricl7r8qsf.jpg


Khi chạy trốn, Dũng không có gì trên người, không kịp mang cái gì theo. Mấy chục mũi trinh sát đi tỏa khắp các nơi và khi đến nhà Dũng thì đối tượng vọt ra ngoài, phi thân qua tường rào lao xuống sông, vượt sang bờ bên kia đầy lau lách um tùm.

Do các tuyến sông nối với nhau giữa Quảng Ninh và Hải Phòng nên Dũng không chọn con đường bộ để bỏ trốn. Kẻ sát nhân máu lạnh lặng lẽ vượt sông vào ban đêm. Bên cạnh đó, dự đoán trên các tuyến đường đều có lực lượng trinh sát truy tìm, nên Dũng không thể ngoi lên bờ được. Trên đường lẩn trốn, đối tượng trộm cắp quần áo để ngụy trang. Vì nghiện ma túy nên việc ăn uống trên đường bỏ trốn cũng đơn giản. “Chỉ thèm thuốc chứ không thèm cơm”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/antd-tim_2_2n7rihacb1lk5.jpg


Tại quán cà phê, sau khi "định vị" đối tượng sẽ đến đây để kết nối với người quen, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ninh và Cục CSHS Bộ Công an đã bố trí hàng chục trinh sát mật phục vòng trong, vòng ngoài để kịp thời bắt giữ hung thủ. Khi chiếc xe taxi vừa dừng lại, Dũng đội mũ lưỡi trai sùm sụp bước xuống, len lén tiến vào quán cà phê. Đối tượng chưa kịp gọi đồ uống, đã bị các trinh sát ập tới quật ngã. Dũng tìm cách chống cự, nhưng nhanh chóng bị các trinh sát khống chế. Lúc tra tay vào khóa số 8, Dũng thốt lên: "Không bao giờ nghĩ là sẽ bị bắt".

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/27/ngi-can-6194-1474966966_2n7rfh7t4ph17.jpg

Kế 'lùa ngựa vào chuồng' bắt nghi can giết 4 bà cháu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://anninhthudo.vn/phap-luat/linh-trong-an-ke-lai-giay-phut-quat-nga-hung-thu-tham-sat-4-ba-chau-o-quang-ninh/702518.antd
Bình luận
-
" tra tay vào khóa số 8, Dũng thốt lên: "Không bao giờ nghĩ là sẽ bị bắt"=>đúng rồi đó con, bao nhiêu thằng bị xử tử trước con củng hiện hồn về nói y chang vậy đó.

- Trả lời -

- 28/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?