Giàu có nhưng cuộc sống của tôi đầy nước mắt và bế tắc

Tâm Sự ThậtTâm Sự Thật

12/05/2016/0

Tôi 47 tuổi, kết hôn đã 30 năm. Chúng tôi đến với nhau từ hai bàn tay trắng, nhờ chăm chỉ cộng với chút may mắn nên cuộc sống giờ đây giàu có, con cái đều đã trưởng thành. Nhưng tôi không hạnh phúc vì từ khi có tiền, chồng tôi bắt đầu cặp kè với hết người này đến người khác, thậm chí đứa cháu giúp việc anh cũng không tha. Tôi đã nhiều lần nói chuyện nhưng chồng đều bỏ ngoài tai. Tôi không dám làm to chuyện vì không muốn các con khổ, không muốn làm ảnh hưởng đến uy tín của gia đình.

Tôi cứ nghĩ mình sẽ sống như thế đến hết đời cho đến khi tôi gặp người đàn ông đó trong môt lần đi du lịch. Anh từng đổ vỡ hôn nhân. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều rồi tình cảm nảy sinh.

Yêu anh, tôi đã hiến dâng tất cả, không tiếc điều gì. Anh yêu cầu gì, tôi cũng đáp ứng hết. Tôi đã mua cho anh một ngôi nhà, rồi xe hơi. Anh yêu cầu tôi phải mua thêm cho anh môt ngôi nhà nữa ở thủ đô Hà Nội, tôi đã giải thích rằng tình hình tài chính của tôi đang gặp khó khăn, anh tỏ ra không vui, còn hờn trách tôi. Gần đây, tôi thấy anh rất lạnh nhạt với tôi, lắm lúc tôi gọi điện thoại anh không nghe máy. Tôi hỏi thì anh chỉ ậm ừ, kêu anh bận. Tôi rất hoang mang, không biết tình cảm thực sự anh dành cho mình như thế nào.

(Hương)
http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/co-tien-nhung-cuoc-song-cua-toi-day-nuoc-mat-3401413.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/1-3237-1462963974_2mhkttjbm9cps.jpg


Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?