Giật mình trước suy nghĩ của bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật về nghi phạm đã hãm hại, nghe mà căm phẫn thay

Hằng ngày làm tình nguyện viên đưa trẻ đến trường, đến người lớn cũng không ngờ nói gì trẻ con... bộ mặt đạo đức của hắn quá hoàn hảo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/75_2o73salaf4bjh.jpg


Cùng có tâm trạng sốc, không thể tin khi biết thân thế của nghi phạm, chị Nguyễn Thị Nguyên (32 tuổi), mẹ bé Nhật Linh, cho hay chị đã nhiều lần gặp người đàn ông này trên đường. Ông ta tham gia công tác tình nguyện trực chốt và giám sát, dẫn đường cho học sinh đến trường hàng ngày.

Chị Nguyên khẳng định: “Con tôi chắc chắn biết nghi phạm và gặp ông ta mỗi buổi sáng trên đường đến trường. Linh luôn tin tưởng những người làm tình nguyện giúp đỡ học sinh như vậy là người tốt, đáng tin cậy. Nếu ông ta đúng là thủ phạm, làm sao Linh có thể ngờ để phòng tránh hay chống cự được”.

“Tôi căm phẫn lắm. Không thể ngờ một người trông tử tế, làm việc tình nguyện giám sát sự an toàn cho các con và cũng có con nhỏ như thế mà lại dã man, tàn bạo, ác với trẻ em đến vậy. Giờ tôi không biết tin vào ai nữa, người đáng tin cậy nhất lại là người…”, chị Nguyên bỏ dở câu nói khi nhắc về nghi phạm.

Người mẹ bày tỏ nguyện vọng rằng nếu kẻ tình nghi vừa bị bắt đúng là hung thủ thì chị mong cơ quan luật pháp của Nhật sẽ xử đúng người đúng tội để làm gương cho những kẻ khác, để trẻ em không còn bị giết hại.

“Tôi mong không đứa trẻ nào trên đời phải rơi vào hoàn cảnh đau đớn như con tôi. Tôi mong mọi đứa trẻ đều được bình an”, chị Nguyên nhắn nhủ.

Nguồn:

http://tintuc.vn/be-nhat-linh-gap-nghi-pham-hang-ngay-va-luon-tin-ong-ta-la-nguoi-tot-187171

Bình luận
-

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?