Giật mình khi Văn Toàn cũng "nổi khùng" đòi "tẩn" trọng tài ngay trên sân sau trận thua đội ông Lê Thụy Hải!

Xem những hình ảnh này, không biết bầu Đức có thấy thột không? Lứa cầu thủ là niềm tự hào của ông đang thay đổi từng ngày và liệu có bị đồng hóa bởi V-League hay không đây?

Thi đấu rất nỗ lực nhưng Văn Toàn và các đồng đội vẫn không thể có điểm rời sân Thanh Hóa. Bàn thắng ở phút bù giờ của Đình Đồng giúp Thanh Hóa giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước đội bóng phố núi.

Thua Thanh Hóa 2-1 HAGL ở những phút cuối giống mùa giải trước khiến các cầu thủ trẻ phố Núi không thể kiềm chế. Đặc biệt, tiền đạo Văn Toàn liên tục có những phản ứng quyết liệt với vua áo đen. Thậm chí khi trọng tài Nguyễn Đức Vũ thổi còi kết thúc trận đấu, tuyển thủ Quốc gia lao vào như muốn “ăn tươi nuốt sống” vua áo đen này. Nhờ sự can ngăn của Ideguchi thì cầu thủ người Hải Dương mới không đi quá giới hạn.

Điều này khiến HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải dành 5 phút để nói chuyện riêng nhằm động viên Văn Toàn trước khi toàn đội HAGL rời sân Thanh Hóa.

Tuy vậy đây là hình ảnh được nói đến nhiều nhất sau trận, HLV Thanh Tùng của đội chủ nhà lấy làm tiếc vì điều này. Ông nói: “Phải nói Văn Toàn chững chạc và tự tin hơn rất nhiều so với mùa giải năm ngoái. Cậu ấy di chuyển linh hoạt và có thể lực bền bỉ. Tuy nhiên, Văn Toàn nên kiểm chế cảm xúc hơn dù kết quả của trận đấu như thế nào chăng nữa. Cầu thủ khi tham gia cuộc chơi thì cần tôn trọng luật và các quyết định của trọng tài”.

>> Xem video Văn Toàn đòi xử trọng tài ngay trên sân

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/capture_2mg4l1tql327s.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/thua-thanh-hoa-phut-cuoi,-van-toan-doi-t_2mg4l831f6sn4.jpg


http://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thua-thanh-hoa-phut-cuoi-van-toan-doi-tan-trong-tai-168-133041.html
Bình luận
-
Đáng mừng thì đúng hơn là ' giật thột ".cầu thủ mà ko biết phản ứng với trọng tài thì nên nghỉ bóng đá lên chùa mà đi tu cho khỏe.hagl tập làm 1 cầu thủ bình thường đi cứ đi trên mây cung trăng ko giống người?

- Trả lời -

- 02/05/2016

Một nền bóng đá ngây thơ là một nền bóng đá chết. Bóng đá là một cuộc chơi, cần kĩ thuật, cần đồng đội, cũng cần phải mưu mẹo và quyết liệt khi cần thiết. Không cần chiến thắng bằng mọi giá nhưng nếu có cơ hội thì phải biết tận dụng lợi thế. Và hơn hết, là con người nên việc giận dữ hay phản ứng là điều hiển nhiên.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?