Giật mình câu nói Hà Hồ khuyên Mai Ngô giờ lại vận vào chính HLV The Face này

Đúng là cười người hôm trước hôm sau người cười mà :3Tại sao em bị mọi người không thích bởi vì em phải nhìn lại...' - câu nói Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô ở phòng loại trừ The Face khiến nhiều người giật mình vì nó như lời khuyên dành cho cô lúc này.

Hồ Ngọc Hà lại hứng chịu tâm bão dư luận khi cô bất ngờ bị Minh Hằng tố là người ra sức ép khiến Minh Hằng phải rời khỏi vị trí HLV The Face Vietnam mùa 2.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/214234_1_9_2o7oc2t49hgb8.jpg


Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ cô phải rời bỏ vị trí HLV The Face phiên bản Việt do có người tác động đến BTC, khiến NSX khó xử dẫn đến cô phải chủ động đưa ra lời từ chối. Minh Hằng cũng chia sẻ cô đã phải từ bỏ 2 lời mời làm HLV cho các show âm nhạc để tập trung cho việc làm HLV The Face.

Phía Hồ Ngọc Hà mới đây cũng lên tiếng đáp trả về vụ việc nhưng bị đánh giá là quá chung chung và 'đá bóng' cho BTC.

Cùng lúc, nhiều dân mạng lục lại những lời khuyên mà Hà Hồ gửi cho Mai Ngô, An Nguy trong The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 1. Trong phòng loại trừ, khi Mai Ngô chia sẻ cô bị quá nhiều người ghét và đánh giá tiêu cực, Hà Hồ cho lời khuyên: 'Một người, hai người có thể hiểu lầm mình nhưng có người thứ 3 cũng có suy nghĩ đấy thì mình nên tự nhìn lại bản thân mình'.

'Tại sao em bị mọi người không thích bởi vì em phải nhìn lại, em đang cố gắng chào mọi người để cho mọi người hài lòng chứ không phải sự tự nhiên thật sự' - Hà Hồ nói.

Ngoài ra, câu nói Hà Hồ nhắn An Nguy: 'Đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ!' cũng được chia sẻ bởi theo nhiều người những lời khuyên này giờ đây dường như đang phải áp dụng ngược vào bản thân Hà Hồ khi cô vướng phải scandal chèn ép đàn em.

Theo: TIIN.VN

Nguồn: fbnv

HanTutv//17/04/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/17/havi2_njms_2o7b82c4k5dj4.jpg

Sau Cường Đô la và Hà Hồ, đến lượt Hạ Vi đặt câu hỏi “Mình là gì của nhau?”, lại đá xoáy nhau?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]Xem thêm:[/embedPost]

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?